ban-do-thi-huong

Đỗ Thị Hường

Front-end Developer

“Sau khi tốt nghiệp cao đẳng tại iSPACE, với hành trang quý báu là kiến thức chuyên môn và kỹ năng mềm đã được rèn luyện mình tự tin làm việc và được Sếp đánh giá khá cao. Mình rất vui và cảm ơn Thầy Cô.”

ban-le-hoang-tuan-sang

Lê Hoàng Tuấn Sang

Designer

“ Em thích An ninh mạng và chọn iSPACE cho văn bằng 2 vì ở đây em được học thực hành 100% và được học trên Thao trường mạng tiên tiến đầu tiên tại Việt Nam.”

ban-tran-hoang-xuan-truc

Trần Hoàng Xuân Trúc

Cựu học viên

“Em chọn iSpace làm nơi chấp cách cho đam mê công nghệ của mình vì chương trình đào tạo của iSpace sát với thực tế, có doanh nghiệp tham gia đào tạo, sát hạch đầu ra và tuyển dụng trực tiếp”

ban-tran-chan-cuong

Trần Chấn Cường

Sinh viên CNTT

“iSpace tạo điều kiện cho mình phát huy sự sáng tạo học lý thuyết đi đôi với thực hành. Cơ sở vật chất của trường rất tốt, hỗ trợ việc học tập của mình rất nhiều”.

nguyen-5-dinh-quoc-tu

Nguyễn Đình Quốc Tú

Giám đốc Công ty IPL

“Thông qua iSpace, chúng tối được giới thiệu các ứng viên phù hợp. Tôi rất hài lòng về chất lượng chuyên môn và thái độ làm việc của các ứng viên”.

4-duong-trong-khang

Thầy Dương Trọng Khang

Giảng viên

“Điều quan trọng nhất là các em được tiếp cận và tham gia nhiều chuyên đề doanh nghiệp trong lúc theo học. Thực hành nhiều, không lý thuyết khô khan cũng là một lợi thế của chương trình. ”2019