Lời chào mừng từ Hiệu trưởng Trường cao đẳng An Ninh Mạng iSPACE

“Các em học sinh thân mến, 

Như các em đã biết, chúng ta đang sống trong thời đại công nghệ phát triển mạnh mẽ. Đời sống con người đang xảy ra nhiều thay đổi với sự ảnh hưởng của mạng xã hội, internet và internet vạn vật. Trong xu hướng đó, Trường cao đẳng An ninh mạng iSPACE xây dựng chương trình dào tạo gồm 5 ngành có nhu cầu tuyển dụng cao là: An ninh mạng, Phát triển phần mềm, Thiết kế đồ họa, Quản trị mạng, Thương mại điện tử.

Với sự kết hợp đào tạo kiến thức chuyên sâu, kết hợp thực hành và rèn kỹ năng mềm cho sinh viên. Thầy tin rằng với chương trình học tại iSPACE, các em sẽ đủ tự tin, kiến thức và kinh nghiệm để đảm nhận công việc tại doanh nghiệp.

Khi học tại iSPACE, các em không những được đào tạo các kiến thức, kỹ năng chuyên môn mà iSPACE còn mang đến cho các em những kỷ niệm đáng nhớ trong quãng đời sinh viên của mình, giúp các em trưởng thành hơn và trở thành một công dân tốt. Thầy mong rằng sẽ gặp các em tại iSPACE trong thời gian sắp tới và thầy sẽ đồng hành cùng các em trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.”