TẠI SAO LẠI CHỌN iSPACE ?

Tại iSPACE các bạn sinh viên sẽ trả lời được câu hỏi “Học để làm gì?”. Với xu hướng dẫn đầu và hơn 12 năm tiên phong đào tạo trong lĩnh vực Công nghệ thông tin, iSPACE tự tin mang đến những giá trị cốt lõi:

Learning by doing

Rèn nghề cho sinh viên thông qua thực hành trên lớp, trải nghiệm tại xưởng thực tập và tham gia làm việc trong các dự án thực tế.

Môi trường đẳng cấp

Trải nghiệm nghề nghiệp trên hệ thống Thao trường mạng (Cyber Range) – một trong những hệ thống tiên tiến nhất thế giới hiện nay.

Việc làm sẵn có

Nhà trường và Sinh viên cùng ký thỏa thuận “Đào tạo và Tuyển dụng” trước khi nhập học – Sinh viên không phải tự xin việc làm.

Vừa học vừa làm?

Sinh viên được cấp nhiều chứng nhận tương ứng với các giai đoạn học tập và có thể đi làm thêm đúng chuyên ngành ngay sau năm học đầu tiên.
Asset 4

Cam kết 100% việc làm ngay sau khi học tại iSPACE với cơ hội được làm việc tại các công ty tập đoàn hàng đầu về công nghệ.

Asset 5

Chương trình đào tạo chuyên sâu với thời lượng thực hành lên đến 70% và lý thuyết là 30%. Bên cạnh đó, tại iSAPCE các bạn sinh viên sẽ được học tập và trải nghiệm trong Thao trường mạng duy nhất tại VIệt Nam với nhiều kịch bản tấn công.

Asset 6

Đội ngũ giảng viên tại iSPACE là những chuyên gia đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Đại Học về ngành CNTT tại TP HCM. Là những chuyên gia đào tạo cho đội tuyển để tham gia các cuộc thi quốc tế về CNTT.

Asset 7

Cơ sở vật chất hiện đại, tiên tiến để sinh viên có thể tiếp cận với các công nghệ mới trên thế giới, nhà trường còn trang bị cho sinh viên thư viện CNTT với hơn 1000 quyển sách có kiến thức về ngành CNTT trên thế giới

Asset 8

Học sinh được cấp nhiều chứng chỉ tương ứng với các giai đoạn học tập và có thể đi làm thêm đúng chuyên ngành sau học kì I để có thêm kinh nghiệm cũng như ổn định cuộc sống.

Asset 9

Học phí phù hợp và cam kết không tăng học phí trong quá trình các bạn sinh viên học tập tại đây. Ngoài ra , nhà trường còn hỗ trợ các suất học bổng đầy giá trị cho các bạn sinh viên.