CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Giải đáp mọi thắc mắc của sinh viên

Thông tin về trường và các khóa học

Sinh viên hệ cao đẳng trường iSPACE khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Kỹ Sư Thực Hành.
Khi nhập học sinh viên sẽ được ký thoả thuận giới thiệu việc làm với trường và các công ty thành viên và đối tác như GTSC, Gtel. Với chương trình học tập trung vào thực hành, các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề, trường đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm theo chuyên ngành đào tạo của mình.
Trong mùa tuyển sinh năm 2021 – 2022 trường tuyển sinh và đào tạo hệ cao đẳng cho các khối ngành:
 • An Ninh Mạng.
 • Quản Trị Mạng.
 • Phát Triển Phần Mềm.
 • Thiết kế đồ hoạ.
 • Ngoài ra trường còn đào tạo các khoá ngắn hạn chuyên về an ninh mạng: đào tạo nhận thức an toàn an ninh mạng, luyện thi các chứng chỉ chuyên nghiệp trong lĩnh vực An toàn an ninh mạng
  Nền kinh tế Việt Nam đang phát triển rất nhanh, ứng dụng các công nghệ 4.0 và hoà nhập với kinh tế thế giới. Vì vậy nhân lực cho ngành An Ninh Mạng/ Quản Trị Mạng/ Phát triển phần mềm đang rất được săn đón tại các tập đoàn kinh tế, công nghiệp và sản xuất lớn như ngân hàng, dầu khí, bất động sản
  Mỗi chuyên ngành đào tạo trong 6 học kỳ và 1 học kỳ làm đề tài tốt nghiệp. Mỗi chuyên ngành sẽ được phân thành nhóm Học phần chung và Học phần chuyên ngành.
  Mỗi học kỳ học trong 3 tháng và thời gian thi hoàn thành học kỳ.
  Các học kỳ được thiết kế sát theo nhu cầu công việc và ngành nghề. Sinh viên hoàn thành xong nhóm nội dung nào sẽ được cấp bằng/ chứng chỉ tương ứng để có thể sử dụng đi làm ngay.
  Với triết lý “Learning by Doing”, chương trình đào tạo iSpace đảm bảo giúp cho sinh viên có đủ kiến thức và kỹ năng có thể đi làm ngay từ khi còn ngồi ghế giảng đường và đảm bảo ra trường có việc làm. Cụ thể:
  1. Sinh viên được học những kiến thức chuyên ngành ngay từ học kỳ đầu tiên.
  2. Các môn chuyên ngành chính là các kiến thức, kỹ năng công việc mà sinh viên sẽ làm việc khi ra trường. Thời lượng môn chuyên ngành chiếm …% tổng thời lượng chương trình.
  3. Chú trọng các môn nền tảng để sinh viên có thể học liên thông và nâng cao sau này. Nội dung các môn nền tảng được tập trung vào nội dung cốt lõi để dễ tiếp thu và tạo cuốn hút cho sinh viên.
  4. Được đào tạo các kỹ năng cần thiết nhất trong thực tế đi làm: Kỹ năng tự học, Kỹ năng làm việc chuyên nghiệp, viết CV, phỏng vấn; Các kỹ năng sử dụng các bộ công cụ của thế kỷ 21 như Cloud, bộ công cụ Google Suite
  5. Hệ thống cơ sở vật chất đảm bảo thực hành thuần thục các kỹ năng chuyên môn khi ra trường. Đảm bảo phòng thao trường mạng, phòng thực hành mỗi sinh viên/ 1 máy thực tập. Hệ thống thư viện và tài liệu online/ offline phục vụ chuyên môn.
  6. Ban Cố vấn chuyên môn là các chuyên gia có tiếng trong ngành, liên tục cập nhật các kiến thức thực tế công việc vào trong giáo trình.
  7. Đội ngũ trợ giảng, theo sát sinh viên trong các giờ tự học.
  8. Được cấp bằng/ chứng chỉ theo lộ trình đào tạo, đảm bảo sinh viên có kỹ năng để đi làm thêm ngay từ khi ra trường (mức thu nhập tối thiểu từ … triệu/ tháng cho vị trí part time) hoặc từ .. triệu/ tháng sau khi ra trường.
  Ngoài ra các hoạt động công tác sinh viên, bài tập lớn giúp sinh viên rèn kỹ năng làm việc nhóm hiệu quả, và các kỹ năng của thế kỷ 21.

  Thắc mắc quá trình học

  Trường dạy những kiến thức cốt lõi nhất để sinh viên có thể làm việc ngay khi ra trường. Sinh viên chỉ cần có sự yêu thích với ngành, nỗ lực, rèn luyện và hợp tác với bạn bè và thầy cô trong suốt quá trình học là đảm bảo hoàn thành tốt chương trình học.
  Với những bạn có yêu thích Toán, game, lập trình, tư duy logic là một lợi thế để học nhanh hơn tuy nhiên không phải là yêu cầu bắt buộc. Quan trọng nhất vẫn là sự nỗ lực và rèn luyện của mỗi sinh viên
  Chương trình đào tạo iSPACE cung cấp đủ các học phần nền tảng chuyên ngành nên sinh viên tốt nghiệp có thể học liên thông đại học các ngành An Ninh Mạng, Quản Trị Mạng, và Phát triển phần mềm.
  Trường có thể mở lớp liên thông lên đại học ngay tại trường iSPACE nếu số lượng sinh viên đăng ký học liên thông từ 15 người trở lên.
  Trường cam kết không tăng học phí trong suốt thời gian đào tạo của khoá.
  Missing mobile purchase
  If you purchased a course on iOS or Android, it's possible that the course was not registered to your account. Please email your purchase receipt to [email protected].
  Multiple e-mail accounts
  If you use multiple e-mail accounts, or have a Facebook or Google account, try logging in with the associate e-mail addresses.
  Dự kiến đầu tháng 10 năm 2020. Thời gian chính xác sẽ thông báo tới từng sinh viên trong thư nhập học.

  Didn’t find the answer?