TSDuyHam

Thầy TS. Nguyễn Duy Hàm

Tiến Sĩ

Phó Giáo Sư – Tiến sĩ Nguyễn Duy Hàm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Thầy Duy Hàm có hơn 20 năm công tác trong lĩnh vực đào tạo và có thâm niên trong việc tổ chức, hướng dẫn các đội tuyển Olympic Tin học. Với sự dẫn dắt của Thầy, nhiều sinh viên đã lần lượt đạt được giải cao tại các cuộc thi uy tín.

PGS. TS Nguyễn Duy Hàm – Hiệu trưởng Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE từng tốt nghiệp Cử nhân CNTT – khoá CNTT đầu tiên của Học viện An ninh Nhân dân. Kế đến là Thầy tốt nghiệp Thạc sĩ ngành Khoa học máy tính tại trường Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia TP.HCM. Sau đó, Thầy hoàn thành chương trình Tiến sĩ Toán học chuyên ngành Cơ sở Toán học cho Tin học tại trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội.

Thầy Duy Hàm có hơn 20 năm giảng dạy và công tác tại trường Đại học An ninh Nhân dân. Ngoài ra, Thầy còn tham gia thỉnh giảng tại nhiều trường Đại học khác như: Đại học Tôn Đức Thắng, Đại học Công nghệ TP.HCM, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm TP.HCM,…

Bên cạnh kinh nghiệm giảng dạy, Thầy Hàm còn là người có thâm niên trong việc tổ chức và hướng dẫn các đội tuyển Olympic Tin học. Với sự dẫn dắt của Thầy, nhiều sinh viên đã đạt được giải cao tại các cuộc thi uy tín như: Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam, Lập trình quốc tế ACM/ICPC,…

Với vai trò là chuyên gia của lĩnh vực Tin học, Thầy đã công bố nhiều bài báo khoa học trên các tạp chí quốc tế uy tín, trực tiếp trình bày nhiều báo cáo tại các Hội nghị Khoa học chuyên ngành trong nước và quốc tế cũng như đảm nhiệm vai trò hướng dẫn cho học viên cao học ngành CNTT.

Với hơn 2 thập kỷ cống hiến trong lĩnh vực đào tạo khoa học, Thầy Duy Hàm đã có những đúc kết quan trọng gửi đến các bạn trẻ đã, đang và sẽ theo đuổi ngành công nghệ thông tin: “Hầu hết sự thành công của chúng ta đều đến từ sự cố gắng, nỗ lực của bản thân, trong đó cố gắng và nỗ lực học tập là xuyên suốt trong cuộc đời của bất kỳ một người thành công nào.”. Lời nhắn gửi tuy ngắn gọn, đơn giản nhưng lại hàm chứa những triết lý sâu sắc gắn liền với thực tế đáng để chúng ta suy ngẫm trên con đường thực hiện đam mê.

Tóm lược bằng cấp, chuyên môn:

  • Bằng cấp: Cử nhân CNTT, Thạc sĩ Khoa học máy tính, Tiến sĩ Toán học – Chuyên ngành Cơ sở Toán học cho Tin học, Phó giáo sư.
  • Kinh nghiệm làm việc: hơn 20 năm giảng dạy và công tác tại các trường Cao đẳng, Đại học.

Thành tựu cá nhân: Có thâm niên trong việc tổ chức và hướng dẫn các đội tuyển Olympic Tin học, nhiều sinh viên đạt được giải cao tại các cuộc thi uy tín như: Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam, Lập trình quốc tế ACM/ICPC,…