ThSBinhNguyen

Thầy ThS. Lê Hoàng Bình Nguyên

Thạc Sĩ

Thạc sĩ Lê Hoàng Bình Nguyên – Phó Khoa Công nghệ Thông tin Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Thầy Bình Nguyên có hơn 5 năm giảng dạy tại nhiều trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam. Bên cạnh việc đứng lớp, Thầy còn đảm nhận vai trò là một huấn luyện viên của nhiều cuộc thi chuyên môn uy tín dành cho sinh viên.

Thạc sĩ Lê Hoàng Bình Nguyên có hơn 05 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam: Trường Đại học An ninh Nhân dân, Trường Đại học Sài Gòn, Trường Đại học Sư phạm TPHCM,…

Thầy hiện đang sở hữu chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect về điện toán đám mây. Đây là một trong những chứng chỉ quốc tế mà nhiều người trong ngành trên thế giới luôn hướng đến.

Từ lúc còn là sinh viên, Thầy đã đạt được những thành tích đáng nể khi sở hữu nhiều giải thưởng tại các cuộc thi chuyên môn uy tín như: Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, Lập trình sinh viên quốc tế ICPC,… Khi bước vào công tác đào tạo, Thầy tiếp tục chinh phục các cuộc thi chuyên môn nhưng ở vai trò là một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm, có phương pháp hướng dẫn riêng biệt mang đậm phong cách cá nhân.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chinh phục các cuộc thi chuyên môn nên nội dung giảng dạy của Thầy luôn phong phú và hấp dẫn không kém phần thực tiễn.

Giống nhiều giảng viên khác, Thầy Bình Nguyên cũng có phương châm làm việc riêng, đó là: “A good programmer is someone who always looks both ways before crossing a one-way street.” – Doug Linder.

Tóm lược bằng cấp, chuyên môn:

  • Bằng cấp: Thạc sĩ
  • Kinh nghiệm làm việc: Có hơn 5 năm giảng dạy tại nhiều trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam, là huấn luyện viên của nhiều cuộc thi chuyên môn uy tín dành cho sinh viên.

Thành tựu cá nhân: Sở hữu chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect về điện toán đám mây, từng chiến thắng các cuộc thi chuyên môn uy tín như từ khi còn là sinh viên: Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, Lập trình sinh viên quốc tế ICPC,…