GVThePhuong

Thầy Nguyễn Thế Phương

Giảng viên

Thầy Nguyễn Thế Phương – Giảng viên cơ hữu chuyên ngành An ninh mạng tại Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE.

Thầy Thế Phương là chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống bảo mật mạng cho doanh nghiệp. Thầy đang sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế về lĩnh vực mạng, an toàn thông tin như: MCSA, MCSE, CCNSP,..

Thầy Nguyễn Thế Phương hiện đang là giảng viên chính chuyên ngành An ninh mạng tại Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE.

Thầy có thâm niên hơn 10 năm triển khai xây dựng bảo mật hệ thống mạng cho doanh nghiệp. Bên cạnh đó, Thầy còn tham gia giảng dạy các ngành liên quan về Quản trị mạng và An ninh mạng tại các trường Cao đẳng, Đại học danh tiếng ở Việt Nam.

Ngoài những thành tích nổi bật trong công tác đào tạo, Thầy còn sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín về lĩnh vực mạng, an toàn thông tin như: MCSA, MCSE, CCNSP,…

Với tính cách hài hước cùng kinh nghiệm thực chiến với nghề nhiều năm, Thầy đã tạo ra những buổi học đầy ấn tượng, lôi cuốn mang tính thực tiễn cao.

Trong quá trình nghiên cứu và đào tạo chuyên môn, Thầy Thế Phương cũng có một câu nói rất tâm đắc, đây được xem là kim chỉ nam làm nghề của Thầy hơn 10 năm qua.

“Khi một cánh cửa khép lại,sẽ có một cánh cửa khác mở ra.Nhưng chúng ta lại  thường tiếc nuối ngoái nhìn lại cánh cửa đã đóng mà không nhận ra rằng cánh cửa kia mở ra để chào đón mình.” – Alexander Graham Bell.

Tóm lược bằng cấp, chuyên môn:

  • Bằng cấp: Kỹ sư Công nghệ thông tin
  • Kinh nghiệm làm việc: Chuyên gia có hơn 10 năm kinh nghiệm xây dựng hệ thống bảo mật mạng cho doanh nghiệp.

Thành tựu cá nhân: Sở hữu nhiều chứng chỉ quốc tế uy tín về lĩnh vực mạng, an toàn thông tin như: MCSA, MCSE, CCNSP,…