DuongQuocTin_Ava_1

DƯƠNG QUỐC TÍN

Chuyên Gia

Chuyên gia An ninh mạng Dương Quốc Tín – Cố vấn chuyên môn tại Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Từ khi còn là sinh viên chuyên gia Quốc Tín đã chiến thắng nhiều giải thưởng chuyên môn và thuộc top cử nhân xuất sắc với số điểm 9,9/10. Sau khi tốt nghiệp, anh Tín đã làm việc ở nhiều doanh nghiệp, tập đoàn hàng đầu thế giới.

Chuyên gia An ninh mạng Dương Quốc Tín từng tốt nghiệp với số điểm 9,9/10, thuộc top cử nhân xuất sắc của Đại học công nghệ thông tin. Từ khi còn là sinh viên, anh đã đạt được nhiều thành tích nổi bật về chuyên môn. Điển hình là anh có đến 3 năm đạt giải nhất cuộc thi “Sinh viên & An toàn thông tin”. Không dừng lại ở đó, vào năm 2015 anh tiếp tục đạt giải nhất trong cuộc thi An toàn thông tin khu vực ĐNA (Cyber Seagame 2015).

Giai đoạn 2017 – 2019, anh Quốc Tín đảm nhiệm vị trí Kỹ sư An toàn thông tin ở SEA Group (~ Garena, Singapore) – một trong những tập đoàn công nghệ đình đám nhất Đông Nam Á. Năm 2019, anh từng công tác ở doanh nghiệp lớn Fortinet (Singapore). Từ năm 2020 đến nay, anh Quốc Tín làm việc ở Úc với vai trò là Chuyên gia bảo mật cao cấp của công ty Canva – startup công nghệ kỳ lân tỷ USD duy nhất ở Úc.

Là chuyên gia trẻ, nắm vị trí quan trọng về bảo mật tại những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, anh Quốc Tín được nhiều người trong ngàn công nhận là một trong những chuyên gia bảo mật hàng đầu Việt Nam. Các kinh nghiệm thực tiễn của anh Tín đảm bảo cho chương trình đào tạo của iSPACE luôn bắt nhịp với sự thay đổi như “vũ bão” về bảo mật công nghệ thông tin hiện nay.

Tóm lược bằng cấp, chuyên môn:

  • Bằng cấp: Cử nhân xuất sắc với số điểm 9,9/10 của Đại học công nghệ thông tin.
  • Kinh nghiệm làm việc: Đảm nhiệm vị trí Kỹ sư An toàn thông tin ở các tập đoàn/ doanh nghiệp lớn của nước ngoài như SEA Group (~ Garena, Singapore), Fortinet (Singapore), Canva (startup công nghệ kỳ lân tỷ USD duy nhất ở Úc).
  • Thành tựu cá nhân: 3 năm đạt giải nhất cuộc thi “Sinh viên & An toàn thông tin”, giải nhất trong cuộc thi An toàn thông tin khu vực ĐNA (Cyber Seagame 2015).

Other Members