Tổng quan

Thầy Trương Phạm Hoài Thương hiện đang là giảng viên tại khoa An ninh mạng tại trường iSPACE, đảm nhận việc giảng dạy các môn học chuyên ngành về an toàn thông tin, chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn cho sinh viên.

Thầy có hơn 06 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực an ninh mạng và có các chứng chỉ bảo mật từ EC-council và CompTIA. Thầy tham gia vào nhiều dự án đánh giá an toàn thông tin, kiểm thử an toàn thông tin, triển khai các giải pháp bảo mật hiệu quả và thực hiện ứng cứu sự cố bảo mật tại các sở ban ngành và các tỉnh như Đồng Nai, Đắk Lắk, Bình Dương,…

Từ lúc còn là sinh viên, thầy Hoài Thương đã tham gia xây dựng và phát triển cộng đồng AdminVietNam – một blog chuyên về chia sẻ kiến thức an ninh mạng và quản trị mạng.

Thành tựu

– Đạt loại giỏi trong cuộc thi tay nghề thành phố Hồ Chí Minh – WorldSkills Viet Nam 2018.

– Đạt các chứng chỉ bảo mật từ EC-council và CompTIA