Tổng quan

THS. NCS Lê Hoàng Bình Nguyên có 10 năm kinh nghiệm đào tạo tại các trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam như: Đại học An ninh Nhân dân, Đại học Sài Gòn, Đại học Sư phạm TPHCM,… Thầy có kinh nghiệm dày dặn trong việc huấn luyện sinh viên tham gia các cuộc thi chuyên môn như: Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, Lập trình sinh viên quốc tế ICPC.

Thầy hiện đang sở hữu chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect về điện toán đám mây. Đây là một trong những chứng chỉ quốc tế mà nhiều người trong ngành trên thế giới luôn hướng đến.

Từ lúc còn là sinh viên, Thầy đã đạt được những thành tích đáng nể khi sở hữu nhiều giải thưởng tại các cuộc thi chuyên môn uy tín như: Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, Lập trình sinh viên quốc tế ICPC,… Khi bước vào công tác đào tạo, Thầy tiếp tục chinh phục các cuộc thi chuyên môn nhưng ở vai trò là một huấn luyện viên dày dạn kinh nghiệm, có phương pháp hướng dẫn riêng biệt mang đậm phong cách cá nhân.

Là người có nhiều kinh nghiệm trong việc chinh phục các cuộc thi chuyên môn nên nội dung giảng dạy của Thầy luôn phong phú và hấp dẫn không kém phần thực tiễn.

Thành tựu

  • Sở hữu chứng chỉ AWS Certified Solutions Architect về điện toán đám mây
  • Từng chiến thắng các cuộc thi chuyên môn uy tín từ khi còn là sinh viên như: Olympic Tin học sinh viên Việt Nam, Lập trình sinh viên quốc tế ICPC,…