Lễ tốt nghiệp ấn tượng của sinh viên iSpace

Đăng ngày: 12/06/2017
 Sáng ngày 28/05/2016, Trường Cao đẳng CNTT iSpace long trọng tổ chức Lễ Tốt nghiệp đợt tháng 05/2016 cho sinh viên nghề An ninh mạng và Quản trị mạng (theo hướng an ninh mạng) niên khóa 2014 -2016 của Trường.
Lễ tốt nghiệp là dịp để vinh danh và chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học của mình. Đây cũng được xem là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành thật sự cũng như khẳng định vị thế của các bạn trẻ với xã hội.
Th.S Nguyễn Hoàng Anh – Hiệu trưởng iSpace chúc mừng các tân khoa vì những cố gắng, nỗ lực của các bạn trong thời gian theo học tại trường. Với nền tảng tri thức, kiến thức và kỹ năng được đào tạo, Nhà trường tin tưởng các tân khoa sẽ là những nhân tố quan trọng đem lại nhiều giá trị cho bản thân, gia đình và xã hội.
Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho 13 sinh viên tốt nghiệp loại Xuất sắc và Giỏi toàn khóa.
“Hồ sơ tốt nghiệp” ngoài bằng tốt nghiệp, còn nhiều chứng chỉ, chứng nhận thực tiễn khác ghi nhận đầy đủ quá trình học tập và rèn luyện tay nghề của sinh viên; trong đó, có những chứng chỉ mang giá trị toàn cầu do các đối tác nước ngoài cử chuyên gia trực tiếp đào tạo, sát hạch và xét cấp cho sinh viên, như Cyberoam (Mỹ), Nexans, DrayTek
“Hồ sơ tốt nghiệp” có ý nghĩa quan trọng trong việc tạo điều kiện thuận lợi để nhà tuyển dụng hiểu rõ hơn về năng lực của sinh viên, từ đó bố trí công việc phù hợp ngay từ đầu.
Những “iSpace-er” tự tin bước vào đời để tạo dựng tương lai và sự nghiệp cho bản thân.
Trần Hữu Toàn, cựu sinh viên ngành Quản trị mạng, hiện là Giám đốc Công ty Đào tạo Tư vấn Thương hiệu Brand – là một trong số rất nhiều cựu sinh viên thành đạt của iSpace.
Theo thống kê của Phòng Tuyển sinh – Quan hệ Đối tác, 100% sinh viên sau tốt nghiệp đều có việc làm ổn định, doanh nghiệp hài lòng với thái độ, tinh thần cầu tiến, chuyên môn của các ứng viên.
Một số hình ảnh khác của buổi Lễ:

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN