iSpace hợp tác với Careerbuilder phát triển hoạt động hỗ trợ việc làm cho sinh viên

Đăng ngày: 09/07/2017

Từ năm 2016, Trường Cao đẳng CNTT iSpace chính thức ký kết hợp tác với Công ty Cổ phần CareerBuilder để triển khai giải pháp University Network cho sinh viên. Theo đó, tất cả thông tin việc làm mới nhất về ngành CNTT được doanh nghiệp đăng tải trên trang tuyển dụng www.careerbuilder.vn sẽ được chuyển đến sinh viên iSpace hàng ngày thông qua một chuyên trang riêng do hai bên cùng xây dựng.

University Network là một giải pháp mở giúp nhà trường chủ động nhận thông tin việc làm phù hợp với sinh viên tốt nghiệp các chuyên ngành, bên cạnh việc chủ động đăng bổ sung thông tin tuyển dụng/đặt hàng nhân sự từ các doanh nghiệp đồng hành với Trường. Giải pháp này còn cho phép sinh viên chia sẻ cơ hội việc làm phù hợp trên mạng xã hội cho bạn bè và tham gia vào cộng đồng nghề nghiệp chung để được tư vấn, hỗ trợ và rèn luyện các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết khác.

Theo thống kê của các trang cung ứng việc làm (Jobstreet, Vietnamwork, Careerbuilder), nhu cầu việc làm ngành CNTT chỉ riêng tháng 7/2016 là 3.500 chỗ. Riêng tại iSpace, hiện đang có hàng trăm việc làm toàn thời gian được các doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng với các nghề như Quản trị mạng, Thiết kế đồ họa và đặc biệt là Lập trình máy tính. Ngoài ra, còn rất nhiều vị trí công việc bán thời gian cho sinh viên công nghệ liên quan đến xây dựng website, viết content, viết ứng dụng web, …

CareerBuilder.vn sở hữu bởi CareerBuilder Mỹ – Mạng Việc làm & Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Với công nghệ tiên tiến, mạng lưới đối tác toàn cầu và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, CareerBuilder kết nối nhân tài với công việc mơ ước và giúp doanh nghiệp xây dựng đội ngũ nhân sự tài năng.
Tại Việt Nam, CareerBuilder.vn đã và đang là lựa chọn của các doanh nghiệp hàng đầu với các ưu thế :

  • Nguồn dữ liệu phong phú với hơn 1,300,000 thành viên đăng ký
  • Hơn 13,000 doanh nghiệp hàng đầu sử dụng CareerBuilder.vn để tuyển chọn nhân tài và xây dựng đội ngũ nhân sự vững mạnh.

Phòng Tuyển sinh

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN