TRƯỜNG CAO ĐẲNG AN NINH MẠNG ISPACE - NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ VUN ĐẮP NHỮNG GIẤC MƠ

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE đã và đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT. Trong đó đặc biệt là mảng An ninh mạng, Quản Trị mạng và phát triển phần mềm. Ngôi trường iSPACE không chỉ đào tạo ra đội ngũ kỹ sư xuất sắc mà còn chú trọng không gian học tập hoàn hảo của sinh viên.
 

Năm học 2020- 2021, trường mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất với quy mô hiện đại và sáng tạo theo xu hướng trường học quốc tế. Hứa hẹn đây sẽ là không gian mang đến cho học viên sự tự do và thoải mái khai phóng ý tưởng. Ngôi trường iSPACE sẽ chứng kiến những năm tháng tuổi trẻ và cùng các bạn sinh viên trưởng thành từng ngày. Không gian học tập sáng tạo là yếu tố kích thích khả năng tư duy, sáng tạo và độ sâu khi nhìn nhận hay nắm bắt vấn đề. Song song với việc nâng cấp cơ sở vật chất, iSPACE luôn đặt vấn đề chất lượng giảng dạy và đào tạo lên hàng đầu. Đặc biệt quan tâm vào thực hành để mang cho các bạn góc nhìn thực tế, trải nghiệm.

Thao trường tại iSPACE được vận hành dựa  trên nền tảng ảo hóa, mô phỏng phần lớn các hệ thống mạng của các cơ quan, tổ chức doanh nghiệp. Cyber Range được thiết kế dựa vào các thiết bị, giải pháp công nghệ tiên tiến nhất của Israel với tổng chi phí đầu tư rất lớn. Sinh viên khi tham gia học tập tại iSPACE sẽ được học song song giữa lý thuyết và thực hành.

Đặc biệt với các tiết học thực hành sinh viên không chỉ thực hiện trực tiếp trên máy mà còn được trải nghiệm tại thao trường mạng. Nơi có hơn 1.000 kịch bản mô phỏng các cuộc tấn công khác nhau. Mô hình có thể là nhà máy điện, hệ thống ATM, hệ thống máy chủ của ngân hàng...có thể đồng thời diễn tập 20 vụ tấn công với hơn 200 chuyên gia an ninh mạng cùng lúc. Học viên chuyên ngành an ninh mạng được thao luyện các tình huống tấn công mạng đang diễn ra trong thực tế, được rèn luyện kỹ năng và quy trình xử lý, ứng phó với các sự cố an ninh mạng.

Song song với việc đầu tư cơ sở vật chất và các trang thiết bị phục vụ học tập, trong năm học này iSPACE mời những giảng viên và chuyên gia hàng đầu về giảng dạy và tham gia vào Ban cố vấn chuyên môn của iSPACE. Họ đều là những chuyên gia lâu năm trong lĩnh vực an ninh mạng và có nhiều năm công tác tại các quốc gia phát triển hàng đầu thế giới. Với tiêu chí không chỉ là nghề nghiệp trong tương lai, giảng viên luôn ưu tiên đưa vào bài giảng những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn xương máu của mình để giúp các bạn có cái nhìn cụ thể và sát với thực tế hơn. Chương trình học tại iSPACE được xây dựng và đào tạo bám sát theo nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp lớn thuộc lĩnh vực công nghệ thông tin nói chung và bảo mật an ninh mạng nói riêng. Với những nét ưu việc tuyệt vời như vậy, iSPACE mong muốn sẽ là nơi kiến tạo và vun đắp giấc mơ của học viên.