Tin tức

Tin tức

TRƯỜNG CAO ĐẲNG AN NINH MẠNG iSPACE THAM GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI THPT NGUYỄN HỮU HUÂN, QUẬN THỦ ĐỨC

01-06-2020

Sáng 01/06/2020, trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE đồng hành cùng báo Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh tham gia hoạt động tư vấn tuyển sinh “ Đúng ngành nghề - Sáng tương lai”, tại trường Trung học phổ thông Nguyễn Hữu Huân, quận Thủ Đức. Đến dự buổi tư vấn, có Thầy Đặng Lê Kiên, giám đốc phòng Quan hệ khách hàng iSPACE.

TOP 3 LÝ DO VÌ SAO NHIỀU NGƯỜI CHỌN HỌC CAO ĐẲNG

29-05-2020

Nhiều năm trở lại đây, xu hướng toàn cầu hóa ngày càng phát triển, kinh tế trên đà tăng trưởng mạnh mẽ, xã hội cần nguồn nhân lực nhiều hơn. Đặc biệt là các nhóm ngành công nghệ thông tin. Theo dự đoán của Diễn đàn kinh tế thế giới, đến năm 2025, con người chỉ chiếm 48% lao động, máy móc và thuật toán chiếm 52%. Với thực tế xã hội đang “khát” nhân lực như vậy dường như ranh giới phân biệt giữa bằng cao đẳng và bằng đại học không còn nữa. Điều quan trọng nhất là năng lực và thái độ làm việc của mỗi người. Vậy liệu học cao đẳng hay đại học sẽ phù hợp với bạn. Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau đây nhé!

Hơn 1.000 cuộc tấn công mạng vào hệ thống thông tin tại Việt Nam trong 4 tháng

29-05-2020

Hệ thống cảnh báo của Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin và Truyền thông) trong 4 tháng đầu năm 2020 đã ghi nhận tổng cộng 1.056 cuộc tấn công mạng vào các hệ thống thông tin tại Việt Nam.

Lo ngại an ninh mạng, đã có chính quyền đầu tiên cấm dùng Zoom

09-04-2020

Đài Loan đã cấm mọi quan chức sử dụng Zoom - ứng dụng họp video trực tuyến đang rất phổ biến hiện nay.

Tin tặc có thể đánh cắp dữ liệu qua các rung động của quạt làm mát

27-04-2020

Các nhà nghiên cứu Israel đã phát hiện ra một cách mới lạ của tin tặc để đánh cắp dữ liệu nhạy cảm từ một máy tính được bảo mật cao: đó là chạm vào các rung động từ quạt hệ thống làm mát của máy tính.

Vụ đánh cắp tài liệu mật gây chấn động CIA

20-04-2020

Khó khăn đầu tiên Regan phải đối mặt là mang tài liệu ra khỏi cơ quan. Vào một ngày cuối tháng 3/2000,...

Cách để tránh bị hack, lừa đảo qua mạng

25-03-2020

Tấn công giả mạo, sử dụng phần mềm độc hại để đánh cắp thông tin rất phổ biến trên không gian mạng. Dưới đây là một số biện pháp để bạn tự bảo vệ trước những chiêu trò lừa đảo.

Cảnh báo ứng dụng theo dõi Covid-19 có chứa mã độc

23-03-2020

Kinhtedothi - Ứng dụng theo dõi Covid-19 có tên CovidLock đã bị hacker tích hợp thêm mã độc tống tiền và tấn công người dùng hệ điều hành Android.

Cẩn trọng với ứng dụng độc hại mới Cookiethief cướp đoạt tài khoản Facebook

18-03-2020

Công ty Kaspersky cho biết vừa phát hiện dòng ứng dụng độc hại mới Cookiethief, sử dụng nhiều thủ đoạn kết hợp để bẻ khóa hệ điều hành Android trên thiết bị di động của người dùng, rồi sau đó cướp đoạn tài khoản Facebook của người dùng.