Tin tức

Tin tức

ỨNG DỤNG ANDROID CHỨA MÃ ĐỘC SỬ DỤNG CẢM BIẾN CHUYỂN ĐỘNG ĐỂ TRÁNH BỊ PHÁT HIỆN

28-03-2019

Vừa qua, hai ứng dụng chứa mã độc điển hình trên Play Store đã bị các nhà chuyên gia bảo mật cao cấp thuộc nhóm nghiên cứu bảo mật Trend Micro “vạch mặt”,...

Cách giữ an toàn tài khoản Google

27-03-2019

Google đã đưa ra các lời khuyên hữu ích để người dùng có thể bảo vệ hoạt động trực tuyến của họ an toàn hơn, cũng như cho các tài khoản Google.

PHÁT HIỆN LỖ HỔNG THỰC THI MÃ TỒN TẠI SUỐT 19 NĂM TRONG WINRAR

26-03-2019

WinRAR là một trong những ứng dụng quản lý tập tin nén phổ biến nhất thế giới dành cho nền tảng Windows. Mới đây, Windows đã phát hành một bản vá bảo mật cho lỗ hổng nghiêm trọng có thể bị lạm dụng...

Hacker tấn công mạng kiểu mới, phá vỡ biện pháp quét mã độc thông thường

26-03-2019

Hãng bảo mật Trend Micro đã phát hiện các cuộc tấn công mạng bằng phương thức mới, phá vỡ sự bảo vệ của những biện pháp bảo mật quét mã độc thông thường.

GIA TĂNG CÁC VỤ LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN, ĂN CẮP THÔNG TIN CÁ NHÂN TẠI MỸ

25-03-2019

Theo Sở Thuế vụ Mỹ, các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến thường được thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, chủ yếu là trên mạng để ăn cắp những thông tin cá nhân quan trọng.

“Vệ sĩ mạng”- nghề “hot” nhất trong kỉ nguyên CMCN 4.0

22-03-2019

Cách mạng 4.0 đang mang lại những cơ hội khổng lồ và đồng thời cũng tạo ra thách thức vô cùng lớn. Nguy cơ mất an toàn thông tin vẫn đang hiện hữu khắp nơi khi mạng internet đã gần như phủ kín kết nối trên toàn cầu.

iSpace và Kaspersky hợp tác phát triển nhân lực an ninh mạng

22-03-2019

Hãng bảo mật Kaspersky sẽ tài trợ trường iSpace một hệ thống lab chuyên dụng để nghiên cứu, đào tạo và phát triển an ninh, an toàn thông tin.

iSPACE ĐÀO TẠO GẮN VỚI DOANH NGHIỆP

22-03-2019

Năm học 2018 là năm thứ 2, các trường cao đẳng, trung cấp chuyển từ Bộ GD-ĐT về Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) quản lý. Tuy vậy, tình hình tuyển sinh của các trường vẫn gặp nhiều khó khăn, thậm chí có tỉnh...

Vệ sĩ mạng – anh là ai?

22-03-2019

Vệ sĩ mạng là người bảo vệ hình ảnh, dữ liệu, thông tin… đảm bảo vấn đề an toàn thông tin trên không gian mạng cho cá nhân hoặc tổ chức, cụ thể như sau:

CNTT – HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY: CNTT - An ninh mạng là sự lựa chọn hàng đầu

12-07-2018

Nếu như khoa học dữ liệu được coi là ngành nghề hấp dẫn nhất thế kỷ 21 thì an ninh mạng được xem là ngành nghề giúp bảo toàn sự sống còn của một xã hội.