Tin tức

Tin tức

Nghiên cứu vắc-xin Covid-19 của Anh bị tin tặc 'nhòm ngó'

06-06-2020

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, người đứng đầu cơ quan tình báo và an ninh quốc gia Vương quốc Anh (GCHQ), Jeremy Fleming, cho biết tin tặc đã liên tục nhắm vào hệ thống chăm sóc sức khỏe kể từ khi đại dịch bùng phát

Những điểm khác biệt giữa Đại học và THPT

06-06-2020

Năm 18 tuổi, bạn đủ khả năng và nhận thức để chịu trách nghiệm với mọi quyết định của cuộc đời. Bạn chọn cho mình một ngôi trường theo mong muốn, để rồi những năm tháng thanh xuân tiếp theo luôn cố gắng và nỗ lực với những gì mình đã chọn.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG AN NINH MẠNG ISPACE - NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ VUN ĐẮP NHỮNG GIẤC MƠ

05-06-2020

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE đã và đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT. Trong đó đặc biệt là mảng An ninh mạng, Quản Trị mạng và phát triển phần mềm. Ngôi trường iSPACE không chỉ đào tạo ra đội ngũ kỹ sư xuất sắc mà còn chú trọng không gian học tập hoàn hảo của sinh viên.

LƯU Ý VỀ KỲ THI TỐT NGHIỆP TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

05-06-2020

Kỳ thi tốt nghiệp trung học phổ thông năm 2020 sẽ được diễn ra từ ngày 9 đến ngày 10 tháng 8. Vì ảnh hưởng của tình hình dịch bệnh Covid 19 nên kỳ thi năm nay được tổ chức muộn hơn hằng năm.

Cách mạng công nghiệp 4.0

05-06-2020

Chúng ta đang sống trong giai đoạn mà kỹ thuật số và khoa học công nghệ bùng nổ nhất từ trước đến giờ. Đặc biệt là cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 ngày càngảnh hưởng mạnh mẽ đến kinh tế, giáo dục và xã hội tại nhiều quốc gia

CẢNH BÁO TIN TẶC LỢI DỤNG COVID 19 TẤN CÔNG MẠNG CƠ QUAN NHÀ NƯỚC, NGÂN HÀNG

04-06-2020

Cục An toàn thông tin (Bộ Thông tin - Truyền thông) vừa có văn bản gửi đến các cơ quan nhà nước, tập đoàn, ngân hàng… cảnh báo nguy cơ tấn công mạng.

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE - nơi lý tưởng để vun đắp những giấc mơ

04-06-2020

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE đã và đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT. Trong đó đặc biệt là mảng An ninh mạng, Quản Trị mạng và phát triển phần mềm. Ngôi trường iSPACE không chỉ đào tạo ra đội ngũ lao động xuất sắc mà còn chú trọng không gian học tập hoàn hảo của sinh viên.

NHỮNG NGÀNH HOT NHẤT TRONG LĨNH VỰC CÔNG NGHỆ THÔNG TIN

03-06-2020

Công nghệ thông tin (hay còn gọi là IT) đứng số 1 trong Top 5 ngành hot và có lương khủng nhất thị trường lao động hiện nay.

CÂU CHUYỆN NGUỒN NHÂN LỰC NGÀNH AN NINH MẠNG TẠI VIỆT NAM

02-06-2020

Chúng ta đang sống trong thời kỳ của kỷ nguyên kỹ thuật số gắn liền với những đột phá về công nghệ. Các thuật ngữ như AI (Artificial Intelligence), IOT (Internet of Thing), Big Data,... ngày càng phổ biến. Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hứa hẹn sẽ làm chuyển dịch mạnh mẽ cơ cấu lao động và xu hướng việc làm trong thời gian tới.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG AN NINH MẠNG iSPACE THAM GIA TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI THPT NGUYỄN VĂN TĂNG, QUẬN 9

01-06-2020

Ngày 01/06/2020, trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE đồng hành cùng báo Giáo dục thành phố Hồ Chí Minh, tổ chức tư vấn tuyển sinh cho các bạn học sinh khối lớp 12, trường trung học phổ thông Nguyễn Văn Tăng, quận 9, thành phố Hồ Chí Minh.