Tin tức

Tin tức

BẠN CHỌN LỐI RẼ NÀO VÀO ĐỜI ?

27-08-2020

Từ trước tới nay, việc học đại học là một lựa chọn được ưu tiên với hầu hết các học sinh sau tốt nghiệp cấp THPT.

Trường cao đẳng An ninh mạng iSPACE triển khai đào tạo “Nhận thức về an ninh mạng, an toàn thông tin và bảo vệ bí mật nhà nước trên môi trường mạng” cho cán bộ Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN)

31-07-2020

Ngày 30/7 tại Hà Nội, Ban Tổ chức và Quản trị Nguồn nhân lực Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (PVN) phối hợp với Văn phòng Tập đoàn và Cục An ninh mạng (Bộ Công an) tổ chức khóa tập huấn “Nhận thức về an ninh mạng, an toàn thông tin và bảo vệ bí mật nhà nước trên môi trường mạng”.

Chúc mừng Thiếu tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy tân Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân

13-07-2020

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE do TS. Nguyễn Duy Hàm (bìa phải) - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn đã có buổi gặp gỡ và gửi lẵng hoa chúc mừng Thiếu tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy tân Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân.

Thêm Starbucks, Pepsi ngưng quảng cáo trên Facebook, làn sóng tẩy chay đang mở rộng ra quy mô toàn cầu

29-06-2020

Thêm Starbucks, Pepsi ngưng quảng cáo trên Facebook, làn sóng tẩy chay đang mở rộng ra quy mô toàn cầu Những chính sách mới Facebook tung ra hôm thứ Sáu hòng xoa dịu dư luận không đáp ứng được đòi hỏi của chiến dịch Stop Hate For Profit.

TỔNG QUAN VỀ TẤN CÔNG MẠNG

29-06-2020

Tấn công mạng là tất cả các hình thức xâm nhập trái phép vào một hệ thống máy tính, website, cơ sở dữ liệu, hạ tầng mạng, thiết bị của một cá nhân hoặc tổ chức thông qua mạng internet với những mục đích bất hợp pháp.

LÀM GÌ ĐỂ BẢO VỆ TÀI KHOẢN FACEBOOK CÁ NHÂN AN TOÀN HƠN

25-06-2020

Năm 2018, hàng loạt các trang facebook cá nhân, fanpage của nhiều người nổi tiếng, KOL, tài khoản có tương tác tốt... bị hacker tấn công. Tuy nhiên, hiện nay các hacker không chỉ nhằm vào những người nổi tiếng hoặc có tầm ảnh hưởng lớn để uy hiếp, ....

Chính phủ Australia bị tấn công mạng quy mô lớn

25-06-2020

Australia cho biết gần đây đã có hàng loạt cuộc tấn công mạng nhằm vào các cấp của chính phủ và cơ quan trọng yếu.

Phát hiện hệ thống gián điệp VN84App tấn công người dùng Việt Nam

23-06-2020

Tập đoàn công nghệ Bkav vừa phát đi cảnh báo về hệ thống gián điệp VN84App tấn công người dùng Việt Nam.

TIẾT LỘ 5 LÝ DO KHIẾN BẠN PHẢI THẬN TRỌNG THANH TOÁN KHI MUA SẮM BẰNG TRỰC TUYẾN

23-06-2020

Theo báo cáo của Ủy ban Thương mại Liên bang Mỹ (FTC), người tiêu dùng đã bị đánh cắp gần 60 triệu USD trong các hoạt động lừa đảo kể từ đầu năm đến nay, trong đó các hình thức lừa đảo qua mua sắm trực tuyến chiếm tới 13%.

Đề thi tốt nghiệp THPT 2020, không đánh đố nhưng đảm bảo tính phân hoá

22-06-2020

Thông tin về đề thi tốt nghiệp THPT 2020 được PGS.TS Mai Văn Trinh, Cục trưởng Cục Quản lý chất lượng giáo dục (Bộ GD&ĐT) chia sẻ tại Ngày hội tư vấn tuyển sinh và hướng nghiệp năm 2020.