Tuyển gấp 300 vị trí việc làm ngành công nghệ thông tin

Đăng ngày: 03/11/2017

Ngày hội tuyển dụng ngành công nghệ thông tin năm 2017 do Trường cao đẳng an ninh mạng iSpace phối hợp cùng Trung tâm dịch vụ việc làm Tp.HCM, Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên, các trường cao đẳng, trung cấp và các doanh nghiệp trên địa bàn Tp.HCM tổ chức sẽ diễn ra vào sáng thứ 7 ngày 04/11/2017 tại 240 Võ Văn Ngân, phường Bình Thọ, quận Thủ Đức, Tp.HCM.

Hiện Ban tổ chức đã tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng 300 vị trí việc làm trong ngành công nghệ thông tin (CNTT) từ hơn 30 doanh nghiệp tại Tp.HCM. Các nhóm ngành tuyển dụng gồm An ninh mạng, Quản Trị mạng, Lập trình, Quản trị web, Thiết kế web, Thiết kế đồ họa, Kỹ thuật sữa chữa lắp ráp cài đặt, bán hàng… Trong ngày 4/11/2017, các doanh nghiệp sẽ tổ chức nhận hồ sơ trực tiếp và phỏng vấn ngay các ứng viên tham dự ngày hội. Mong muốn của các doanh nghiệp là có được đội ngũ nhân sự có thể bắt đầu công việc ngay trong tháng 11 và tháng 12 để giải quyết nhu cầu cấp bách về nhân lực CNTT.

Tại ngày hội, ngoài việc tìm kiếm một công việc như ý, ứng viên còn được các chuyên gia chia sẻ về tình hình nhu cầu lao động ngành CNTT hiện nay; những đòi hỏi của doanh nghiệp về kỹ năng, kiến thức chuyên môn chuyên sâu; con đường nhanh nhất và phù hợp nhất để đạt được mức lương kỳ vọng từ 1.000 USD/ tháng trong lĩnh vực CNTT.

Ngoài ra, những bạn thích An ninh mạng còn có thể đăng ký trải nghiệm chủ đề “Diễn tập điều tra và xử lý tình huống website bị tấn công khai thác dữ liệu” cực kỳ thú vị trên hệ thống Thao trường mạng duy nhất tại Việt Nam.

Nếu bạn đang tìm kiếm một công việc mơ ước trong ngành CNTT với mức lương và cơ hội thăng tiến xứng đáng với năng lực của mình, hoặc muốn gặp gỡ và tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng là các doanh nghiệp trong lĩnh vực CNTT, hãy ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay: https://goo.gl/dvvjJa và chuẩn bị hồ sơ cá nhân mang tới Ngày hội để tham dự phỏng vấn.

Phí tham dự: MIỄN PHÍ

Hotline liên hệ Ban tổ chức: 0938 205 466 (Ms Lương Nhung); 0938 205 966 (Ms Bích Ngọc)

– Ban Truyền thông iSpace –

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN