An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới

Đăng ngày: 08/11/2017

Ngày An toàn thông tin (ATTT) 2017 với chủ đề “An toàn thông minh trong thế giới kết nối mới” sẽ chính thức diễn ra vào ngày 23-11-2017 tại trung tâm Hội nghị GEM, quận 1, Tp.HCM . Dự kiến sẽ có  hơn 500 khách mời là lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, lãnh đạo UBND Tp.HCM, lãnh đạo các Sở Thông tin và Truyền thông trên toàn quốc tham dự.

Ông Dương Anh Đức, Giám đốc Sở TT&TT giới thiệu sơ bộ về Ngày hội ATTT 2017. Ảnh: TIỂU MINH – PLO

Ngày ATTT Việt Nam 2017 diễn ra trong bối cảnh các thách thức về an toàn thông tin và an ninh mạng ngày một hiện hữu song hành cùng sự tiến bộ của khoa học công nghệ và phổ cập rộng rãi các ứng dụng trong môi trường Internet kết nối vạn vật.

Sự kiện sẽ bắt đầu với cuộc thi “Sinh viên với An toàn thông tin” lần thứ 10 dành cho sinh viên các học viện, trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc do Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) phối hợp cùng Bộ Giáo dục & Đào tạo, Bộ Thông tin & Truyền thông tổ chức. Cuộc thi sẽ được tổ chức tại Hà Nội, Đà Nẵng và Tp.HCM với tổng số 58 đội dự thi.

Nằm trong chuỗi sự kiện Ngày ATTT Việt Nam 2017 năm nay, Sở Thông tin và Truyền thông Tp.HCM sẽ chủ trì buổi diễn tập an toàn thông tin. Ngoài ra, năm nay còn có buổi tọa đàm dành cho lãnh đạo quản lý nhà nước với chủ đề “An toàn thông tin trong thời kỳ mới”. Buổi tọa đàm sẽ diễn ra trong phạm vi hẹp, dành cho các cơ quan ban ngành Tp.HCM và các Sở Thông tin và Truyền thông trên toàn quốc, với sự chủ trì của Sở TT& TT Tp.HCM.

Hội thảo Ngày ATTT Việt Nam theo truyền thống cũng là cơ hội gắn kết giữa Nhà nước – Xã hội – Doanh nghiệp nhằm đảm bảo một môi trường an toàn, thuận lợi cho ứng dụng công nghệ số trong quản lý nhà nước, sản xuất kinh doanh, học tập, giải trí. Những vấn đề nóng của ATTT, những công nghệ mới của các hãng bảo mật, những biện pháp bắt đầu có hiệu lực cho quản lý hành chính mang tính chất quốc gia sẽ được đề cập trong Ngày An toàn Thông tin Việt Nam 2017. Bên cạnh các bài tham luận, các báo cáo chuyên môn tại hội thảo còn có khu trưng bày, triển lãm giới thiệu các giải pháp, sản phẩm CNTT và ATTT của các tổ chức và doanh nghiệp.

Ngày ATTT 2017 sẽ là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp giới thiệu với các khách hàng, đối tác về các giải pháp, sản phẩm ATTT mới nhất, các vấn đề về xây dựng nguồn nhân lực và chuẩn hóa quốc tế trong ATTT.

– Ban Truyền thông iSpace –

(Tổng hợp)

iSpace – trường đào tạo CNTT chuyên sâu thực hành
– Rèn nghề cho sinh viên thông qua thực hành trên lớp, trải nghiệm tại xưởng thực tập và tham gia làm việc trong các dự án thực tế.
– Đào tạo kỹ năng mềm xuyên suốt quá trình học 2,5 năm.
– Đặc biệt, sinh viên ngành An ninh mạng được thực hành các tình huống thực tế trên hệ thống Thao trường mạng duy nhất tại Việt Nam.
– Ký thỏa thuận “Đào tạo & Tuyển dụng” trước nhập học, sinh viên không phải tự xin việc làm.
– Khai giảng đợt cuối năm 2017: 17/11 – Hotline: 0938 205 466

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN