Phát hiện ra phương pháp đánh bại các giải pháp bảo mật mới trên hệ điều hành Android

Đăng ngày: 09/03/2018

Theo thông tin đăng tải trên trang DarkReading ngày 7/3/2018, các nhà nghiên cứu bảo mật cho biết đã phát hiện ra phương pháp đánh bại được các giải pháp bảo mật mới trên hệ điều hành Android.

Phát hiện ra phương pháp đánh bại các giải pháp bảo mật mới trên hệ điều hành Android.

Cụ thể, trong khuôn khổ hội nghị bảo mật Black Hat Asia 2018 diễn ra từ ngày 20 đến ngày 23 tháng 3 năm 2018 tại Singapore, Yao và Tong Lin – 2 nhà nghiên cứu bảo mật đến từ Core Team sẽ trình bày chi tiết về các phương pháp tấn công của mình.

Được biết, trong một vài năm trở lại đây, Google cùng với một số nhà sản xuất thiết bị phần cứng đã bắt đầu chú ý nhiều hơn về vấn đề bảo mật của các thiết bị chạy hệ điều hành Android và đưa ra nhiều giải pháp bảo vệ bổ sung như cảm biến mống mắt, vân tay….

Tuy nhiên, các nhà nghiên cứu cho biết phương pháp tấn công của họ nhắm thẳng vào “nhân” của hệ điều hành Android nhằm chiếm lấy quyền “root” trên thiết bị.

– Ban Truyền thông iSpace –

(Tổng hợp theo https://www.darkreading.com  )

iSPACE – Nơi đào tạo CNTT chuyên sâu thực hành với 6 ngành mũi nhọn: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Digital Marketing.
Tìm hiểu thêm: Tại đây

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN