Ngày hội Tuyển sinh, hướng nghiệp “Vững tay nghề, sáng tương lai” năm 2018

Đăng ngày: 14/05/2018

Ngày 13/5, tại Nhà văn hóa Thanh Niên, Thành Đoàn, Sở Lao động Thương binh và Xã hội, Sở Giáo dục và Đào tạo Tp. HCM và báo Người Lao Động đã phối hợp tổ chức thành công ngày hội tuyển sinh, hướng nghiệp, giáo dục nghề nghiệp năm 2018.

Đúng như chủ đề “Vững tay nghề, sáng tương lai”, các em học sinh tham dự ngày hội đã được bộ phận tuyển sinh của các cơ sở đào tạo, các trường cao đẳng, trung cấp nhiệt tình tư vấn các chương trình học phù hợp. Diễn đàn “Chọn đúng để thành công” với sự trao đổi của chuyên gia Trần Anh Tuấn – Phó Giám đốc Trung tâm Dự báo nguồn nhân lực và Thông tin thị trường lao động Tp.HCM và TS. Huỳnh Anh Bình – Giám đốc Trung tâm Hướng nghiệp Tp. HCM và cũng đã cung cấp cho các em học sinh thật nhiều những điều bổ ích, kinh nghiệm chọn nghề, chọn ngành và lửa nhiệt huyết để cố gắng học tập.

Tại gian hàng của Trường An ninh mạng iSpace- đơn vị đào tạo ngành CNTT chuyên sâu thực hành uy tín hơn 10 năm qua, các em học sinh được tham gia chương trình bốc thăm may mắn. Các bạn học sinh vui mừng khi nhận những món quà kỉ niệm thiết thực cho việc học. Các em học sinh lớp 12 thì vô cùng háo hức khi được mời về iSpace để tham quan và trải nghiệm trên hệ thống Thao trường mạng (Cyber Range) tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Rất nhiều bạn đã đăng ký giữ chỗ chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay 2018”. Đây là chương trình tuyển sinh & đào tạo đặc biệt mà iSpace triển khai 4 năm qua, dựa trên đơn đặt hàng của các doanh nghiệp cho 6 chuyên ngành đào tạo đang có nhu cầu tuyển dụng rất cao là: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất và Digital Marketing. Tham gia chương trình, các em được đảm bảo một việc làm sau 2,5 năm học, không phải tự tìm việc làm khi tốt nghiệp. Điều này đúng như tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng mà iSpace đã và đang thực hiện, rất được các bậc phụ huynh ủng hộ.

Một bạn học sinh trường THPT Dương Văn Dương tìm hiểu về chương trình và may mắn nhận quà tặng đặc biệt trong phần bốc thăm
Nhiều học sinh muốn chắc chắn 1 suất học và 1 việc làm sau tốt nghiệp trong chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay”

 

– Ban Truyền thông iSpace –

Các em học sinh lớp 12 quan tâm đến các chương trình đào tạo chuyên sâu thực hành của Trường iSpace có thể tìm hiểu thêm tại đây.

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN