“Ngày cảm ơn sinh viên & trao bằng tốt nghiệp khóa 25” – sự kiện đặc biệt của sinh viên iSpace

Đăng ngày: 22/07/2017

Sáng ngày 22/07/2017, sinh viên Trường Cao đẳng CNTT iSpace hân hoan tham dự  “Ngày cảm ơn sinh viên & trao bằng tốt nghiệp khóa 25” được tổ chức tại trụ sở chính của trường. Sự kiện đặc biệt này là lời cảm ơn của Nhà trường gửi đến tất cả phụ huynh, sinh viên đã tin tưởng, lựa chọn iSpace để lập thân, lập nghiệp; đồng thời cũng là ngày để vinh danh thành tích học tập và đánh dấu mốc trưởng thành mới của toàn thể sinh viên khóa 25.

Từ 2008, Trường Cao đẳng CNTT iSpace chính thức đồng hành cùng sinh viên bậc cao đẳng, trung cấp trong việc nâng cao kiến thức, rèn luyện kỹ năng, bồi dưỡng nhân cách. Nhiều thế hệ sinh viên đã trưởng thành từ ngôi trường iSpace, đạt nhiều thành công trong công việc. Đó chính là niềm vui, niềm tự hào của tập thể cán bộ, giảng viên, nhân viên nhà trường.

ngay-cam-sinh-vien-trao-bang-tot-nghiep-khoa-25-su-kien-dac-biet-cua-sinh-vien-ispace 1
ThS. Nguyễn Hoàng Anh – Hiệu trưởng iSpace phát biểu cảm ơn quý phụ huynh, các em sinh viên đã đồng hành cùng Nhà trường và chúc mừng các tân khoa tốt nghiệp.
ngay-cam-sinh-vien-trao-bang-tot-nghiep-khoa-25-su-kien-dac-biet-cua-sinh-vien-ispace 3
Ban Giám hiệu, giảng viên, nhân viên iSpace tận tay trao tặng những tâm thiệp “cảm ơn” đến sinh viên, phụ huynh.

Nằm trong chủ đề NGÀY CẢM ƠN, Ban giám hiệu Nhà trường cũng mời ông Trần Anh Tuấn, Phó Giám đốc Trung tâm dự báo nhu cầu nhân lực và Thông tin thị trường lao động Tp.HCM chia sẻ với toàn thề sinh viên chủ đề: “Sinh viên CNTT với Công nghiệp 4.0”.

ngay-cam-sinh-vien-trao-bang-tot-nghiep-khoa-25-su-kien-dac-biet-cua-sinh-vien-ispace 4

Lễ tốt nghiệp là dịp để vinh danh và chúc mừng tất cả các bạn sinh viên đã hoàn thành chương trình học của mình. Đây cũng được xem là một trong những cột mốc quan trọng đánh dấu sự trưởng thành thật sự cũng như khẳng định vị thế của các bạn trẻ với xã hội. Nhân dịp này, Ban Giám hiệu Nhà trường cũng đã trao giấy khen và phần thưởng cho 33 sinh viên có thành tích học tập xếp loại Giỏi trong toàn khóa học 2014 – 2017.

ngay-cam-sinh-vien-trao-bang-tot-nghiep-khoa-25-su-kien-dac-biet-cua-sinh-vien-ispace 5

Theo thông tin từ bộ phận Quan hệ doanh nghiệp của trường, 80% sinh viên tốt nghiệp đợt này đã tham gia làm việc tại doanh nghiệp ngay cả khi chưa nhận bằng. Các bạn còn lại, sau ngày nhận bằng hôm nay sẽ bắt đầu công việc.

Một số hình ảnh của buổi Lễ:

ngay-cam-sinh-vien-trao-bang-tot-nghiep-khoa-25-su-kien-dac-biet-cua-sinh-vien-ispace 6ngay-cam-sinh-vien-trao-bang-tot-nghiep-khoa-25-su-kien-dac-biet-cua-sinh-vien-ispace 7ngay-cam-sinh-vien-trao-bang-tot-nghiep-khoa-25-su-kien-dac-biet-cua-sinh-vien-ispace 8

Ban Truyền thông iSpace

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN