iTechday 2018 – Ngày hội xét tuyển nhập học và ứng tuyển làm việc ngành công nghệ thông tin

Đăng ngày: 09/07/2018

Ngày 4 tháng 7 năm 2018, trường An ninh mạng iSpace tổ chức chương trình iTechday 2018 – ngày hội xét tuyển nhập học và ứng tuyển làm việc ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại trụ sở chính của trường – 240 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức, Tp.HCM.

Trong thời buổi sức nóng của khối ngành công nghệ, đặc biệt là lĩnh vực an ninh mạng đang không ngừng tăng nhiệt, với sứ mệnh của một đơn vị đào tạo nắm thế mạnh về CNTT, trường An ninh mạng iSpace tổ chức sự kiện iTechday 2018 nhằm những mục đích sau đây:

  • Tìm kiếm và phát triển các tài năng trẻ, đam mê CNTT, đặc biệt là lĩnh vực An ninh mạng để gầy dựng nên một đội ngũ “Chuyên viên an ninh mạng chuyên nghiệp”.
  • Cung cấp thông tin về cơ hội nghề nghiệp từ chính các doanh nghiệp đồng hành đang có nhu cầu tuyển dụng để học sinh vừa hoàn thành chương trình lớp 12 có hình dung rõ ràng về nghề nghiệp tương lai; đồng thời giúp sinh viên đang học có thể tìm được việc sớm.
  • Tạo điều kiện để các doanh nghiệp tiếp cận với nguồn nhân lực đã và đang qua đào tạo của trường, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng lao động có chất lượng cao mà các doanh nghiệp đã đặt hàng.

Các bàn tư vấn chuyên sâu 6 chuyên ngành trong lĩnh vực CNTT đang có nhu cầu tuyển dụng cao: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình ứng dụng di động, Thiết kế đồ họa, Thiết kế nội thất, Digital Marketing đã mang đến cho các bạn học sinh thông tin đầy đủ về chương trình đào tạo chuyên môn chuyên sâu, kỹ năng mềm, cơ hội việc làm và phát triển tương lai trong nghề.


Các bàn tuyển dụng của các doanh nghiệp giúp cho sinh viên cơ hội trao đổi trực tiếp, tìm hiểu kỹ lưỡng về công việc. Nhiều bạn đã nhận được lời mời thực tập hoặc một suất làm việc sau phần thể hiện xuất sắc trước các doanh nghiệp trong khi phỏng vấn.


Trong khuôn khổ ngày hội iTechday 2018 còn diễn ra hội thảo “Bảo mật thông tin cá nhân trên thiết bị di động” dành cho cả học sinh và sinh viên. Các chuyên gia an ninh mạng iSpace đã đưa ra nhiều lời cảnh báo và nhắc nhở các bạn về thói quen sử dụng các ứng dụng trên di động để đảm bảo an toàn thông tin cho mình. Các bạn học sinh, sinh viên vô cùng hứng khởi với phần demo mã độc xâm nhập thiết bị di động. Qua đó, các bạn có thêm kinh nghiệm để bảo vệ mình và những người xung quanh, đảm bảo an toàn thông tin cá nhân.
iTechday 2018 còn có khu vực trưng bày các sản phẩm công nghệ mới thông qua nhà phân phối iCare Center mang tới cho các bạn trẻ cơ hội tiếp cận nguồn tri thức mới với nhiều sản phẩm công nghệ có giá ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh, sinh viên.

– Ban Truyền thông iSpace –

(Tổng hợp theo http://kynguyenso.plo.vn)

iSPACE – Nơi đào tạo CNTT chuyên sâu thực hành với 6 ngành mũi nhọn: An ninh mạngQuản trị mạngLập trình ứng dụng di độngThiết kế đồ họaThiết kế nội thấtDigital Marketing.
Tìm hiểu thêm: Tại đây

    Bài liên quan

    2017 Designed by iweb247.vn
    ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN