Tin hay mỗi ngày

Cách giữ an toàn tài khoản Google

27-03-2019

Google đã đưa ra các lời khuyên hữu ích để người dùng có thể bảo vệ hoạt động trực tuyến của họ an toàn hơn, cũng như cho các tài khoản Google.

PHÁT HIỆN LỖ HỔNG THỰC THI MÃ TỒN TẠI SUỐT 19 NĂM TRONG WINRAR

26-03-2019

WinRAR là một trong những ứng dụng quản lý tập tin nén phổ biến nhất thế giới dành cho nền tảng Windows. Mới đây, Windows đã phát hành một bản vá bảo mật cho lỗ hổng nghiêm trọng có thể bị lạm dụng...

Hacker tấn công mạng kiểu mới, phá vỡ biện pháp quét mã độc thông thường

26-03-2019

Hãng bảo mật Trend Micro đã phát hiện các cuộc tấn công mạng bằng phương thức mới, phá vỡ sự bảo vệ của những biện pháp bảo mật quét mã độc thông thường.

GIA TĂNG CÁC VỤ LỪA ĐẢO TRỰC TUYẾN, ĂN CẮP THÔNG TIN CÁ NHÂN TẠI MỸ

25-03-2019

Theo Sở Thuế vụ Mỹ, các thủ đoạn lừa đảo trực tuyến thường được thực hiện trên nhiều nền tảng khác nhau, chủ yếu là trên mạng để ăn cắp những thông tin cá nhân quan trọng.

Tấn công Smoke Loader mới lấy cắp các thông tin xác thực

12-07-2018

Một chiến dịch lây nhiễm mã độc Smoke Loader mới được phát hiện nhằm lấy cắp thông tin đăng nhập từ một loạt các ứng dụng, bao gồm trình duyệt web, ứng dụng email,...

iTechday 2018 – Ngày hội xét tuyển nhập học và ứng tuyển làm việc ngành công nghệ thông tin

12-07-2018

Ngày 4 tháng 7 năm 2018, trường An ninh mạng iSpace tổ chức chương trình iTechday 2018 - ngày hội xét tuyển nhập học và ứng tuyển làm việc ngành công nghệ thông tin (CNTT) tại trụ sở chính của trường...

Phần mềm đánh cắp dữ liệu được tìm thấy trên điện thoại giá rẻ

12-07-2018

Theo tờ Wall Street Journal (WSJ), một số mẫu điện thoại giá rẻ ở các nước đang phát triển được nhà sản xuất cài đặt sẵn phần mềm độc hại nhằm đánh cắp dữ liệu người dùng.

Cách nhận biết smartphone đã bị nhiễm virus

12-07-2018

Nếu smartphone hoạt động chậm, nhanh hết pin, chất lượng cuộc gọi kém, tiền điện thoại bị trừ không rõ lý do, tiền cước 3/4G tăng đột biến... là những dấu hiệu cho thấy thiết bị có thể đã bị nhiễm virus hoặc phần mềm độc hại.