Thông tin chi tiết:

Thầy Anh Dũng có thâm niên hơn 35 năm làm việc trong lĩnh vực công nghệ thông tin ở Úc và tham gia giảng dạy tại nhiều trường Đại học danh tiếng ở Việt Nam.

Trong suốt quá trình giảng dạy và nghiên cứu, Thầy Anh Dũng đã sở hữu “bộ sưu tập” nhiều chứng chỉ, giải thưởng danh giá. Trong đó phải kể đến chứng chỉ CNE (Certified Network Engineering), các bằng khen về lĩnh vực giải thuật của Olympic Tin học, ACM/ICPC trong 10 năm – cao nhất là ACM/ICPC chung kết tại Yekaterinburg – Nga 2014 (vị trí thứ 45).

Trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Thầy đặc biệt đam mê với việc đào tạo sinh viên theo đuổi mảng giải thuật – lập trình và tham gia các cuộc thi Olympic Tin học, CTF.

Trước đó, khi chọn theo học ngành Khoa học máy tính tại Úc, Thầy đã sớm được tiếp cận lĩnh vực công nghệ thông tin với những nền tảng vững chắc của ngành Khoa học máy tính, phần cứng máy tính, chương trình hợp ngữ, giải thuật lập trình, điều phối lập trình (Software Engineering), sự tương tác giữa máy tính và con người, các hệ điều hành và hệ thống mạng.

Không những vậy, Thầy còn có nhiều năm kinh nghiệm làm việc tại Úc với vai trò như một cầu nối của công nghệ (Bridge Engineering hay Network Consultant). Gần đây, Thầy tập trung vào việc nghiên cứu, tiếp cận về an toàn thông tin, bảo mật hệ thống cũng như kỹ năng điều tra tội phạm kỹ thuật số.

Với những lợi thế “khủng” về chuyên môn, số năm kinh nghiệm và sự công nhận từ quốc tế, Thầy Anh Dũng đã xây dựng một đường lối, chiến lược “mát tay” để dẫn dắt sinh viên của mình trong các cuộc thi chuyên môn uy tín.

Tóm lược bằng cấp, chuyên môn:

  • Bằng cấp: Cử nhân ngành khoa học máy tính tại trường Đại học Victoria – Úc châu.
  • Kinh nghiệm làm việc: Có thâm niên gần 40 năm cống hiến cho ngành công nghệ thông tin, tham gia đào tạo sinh viên theo đuổi mảng giải thuật – lập trình và tham gia các cuộc thi Olympic Tin học, CTF.
  • Thành tựu cá nhân: Sở hữu chứng chỉ CNE, bằng khen về lĩnh vực giải thuật của Olympic Tin học, ACM/ICPC.