Thông tin chi tiết:

Thầy Khánh Duy là giảng viên trẻ có nhiều kinh nghiệm trong mảng điều tra tội phạm, triển khai, vận hành, đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng nội bộ.

Thầy từng là thủ khoa đầu vào tại trường Đại học An ninh Nhân dân và đã tốt nghiệp Thạc sĩ Công nghệ thông tin hướng nghiên cứu mở rộng trong lĩnh vực Data và Machine learning. 

Không chỉ vậy, Thầy còn sở hữu nhiều giải thưởng, thành tích nổi bật trong các cuộc thi dành riêng cho lập trình viên và mới đây nhất là chứng chỉ quốc tế AWS Certified Solutions Architect về điện toán đám mây.

Với những thành tích đáng nể từ khi còn là sinh viên cùng kinh nghiệm thực chiến trong việc điều tra tội phạm công nghệ cao, Thầy Khánh Duy đã tạo nên những giờ học thú vị và khắc họa rõ nét những đặc thù của ngành một cách trực quan, sinh động.

Tóm lược bằng cấp, chuyên môn:

  • Bằng cấp: Thạc sĩ Công nghệ thông tin hướng nghiên cứu mở rộng trong lĩnh vực Data và Machine learning.
  • Kinh nghiệm làm việc: Có nhiều kinh nghiệm trong mảng điều tra tội phạm, triển khai, vận hành, đảm bảo an toàn cho hệ thống mạng nội bộ.
  • Thành tựu cá nhân: Thủ khoa đầu vào tại trường Đại học An ninh Nhân dân, sở hữu nhiều giải thưởng/ thành tích nổi bật trong các cuộc thi dành riêng cho lập trình viên, sở hữu chứng chỉ quốc tế AWS Certified Solutions Architect về điện toán đám mây.