CNTT - Học để làm việc ngay

Chúc mừng Thiếu tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy tân Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân

13-07-2020

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE do TS. Nguyễn Duy Hàm (bìa phải) - Hiệu trưởng nhà trường dẫn đoàn đã có buổi gặp gỡ và gửi lẵng hoa chúc mừng Thiếu tướng, PGS. TS. Phan Xuân Tuy tân Hiệu trưởng Trường Đại học An ninh nhân dân.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG AN NINH MẠNG ISPACE - NƠI LÝ TƯỞNG ĐỂ VUN ĐẮP NHỮNG GIẤC MƠ

05-06-2020

Sau hơn một thập kỷ xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE đã và đang không ngừng đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo và giảng dạy, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực CNTT.

BAN CỐ VẤN CHUYÊN MÔN

01-06-2020

Bên cạnh đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp, tận tình, Trường Cao đẳng An ninh mạng - iSPACE còn được sự tham gia tư vấn, hỗ trợ của Ban cố vấn chuyên môn chất lượng, các gương mặt nổi tiếng, uy tín trong giới CNTT...

CNTT – HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY: LẬP TRÌNH ỨNG DỤNG – NGHỀ HÁI RA TIỀN

08-04-2019

Điện thoại di động thông minh đang trở thành vật bất ly thân của những người năng động hiện nay vì nhỏ gọn và tích hợp nhiều ứng dụng tùy biến, dần thay thế laptop, máy tính để bàn...

CNTT – HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY: QUẢN TRỊ DỊCH VỤ CNTT – NGHỀ CỦA NHỮNG THỦ LĨNH THÔNG TIN

08-04-2019

Chuyên viên quản trị dịch vụ CNTT là người có thể tự thiết lập một mạng máy tính, cấu hình mạng, điều chỉnh hiệu năng hoạt động mạng, vận hành hệ thống mạng, giải quyết sự cố mạng…

“Vệ sĩ mạng”- nghề “hot” nhất trong kỉ nguyên CMCN 4.0

22-03-2019

Cách mạng 4.0 đang mang lại những cơ hội khổng lồ và đồng thời cũng tạo ra thách thức vô cùng lớn. Nguy cơ mất an toàn thông tin vẫn đang hiện hữu khắp nơi khi mạng internet đã gần như phủ kín kết nối trên toàn cầu.

iSpace và Kaspersky hợp tác phát triển nhân lực an ninh mạng

22-03-2019

Hãng bảo mật Kaspersky sẽ tài trợ trường iSpace một hệ thống lab chuyên dụng để nghiên cứu, đào tạo và phát triển an ninh, an toàn thông tin.

iSPACE ĐÀO TẠO GẮN VỚI DOANH NGHIỆP

22-03-2019

Năm học 2018 là năm thứ 2, các trường cao đẳng, trung cấp chuyển từ Bộ GD-ĐT về Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội (LĐ-TBXH) quản lý. Tuy vậy, tình hình tuyển sinh của các trường vẫn gặp nhiều khó khăn, thậm chí có tỉnh...

Vệ sĩ mạng – anh là ai?

22-03-2019

Vệ sĩ mạng là người bảo vệ hình ảnh, dữ liệu, thông tin… đảm bảo vấn đề an toàn thông tin trên không gian mạng cho cá nhân hoặc tổ chức, cụ thể như sau:

CNTT – HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY: CNTT - An ninh mạng là sự lựa chọn hàng đầu

12-07-2018

Nếu như khoa học dữ liệu được coi là ngành nghề hấp dẫn nhất thế kỷ 21 thì an ninh mạng được xem là ngành nghề giúp bảo toàn sự sống còn của một xã hội.