CNTT – HỌC ĐỂ LÀM VIỆC NGAY: Chọn An ninh mạng, chọn iSpace

Chương trình đào tạo nghề an ninh mạng của Trường iSpace được xây dựng theo chương trình quốc gia về nghề an ninh mạng của Mỹ; có giáo án riêng, đặc thù cho từng đối tượng người học, đưa người học tham gia vào cộng đồng nghề an ninh mạng để thường xuyên kết nối, trao đổi với các giảng viên và các chuyên gia hàng đầu. Đội ngũ giảng viên an ninh mạng tại iSpace là những chuyên gia đang trực tiếp làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng, được đào tạo bài bản và có đẳng cấp quốc tế, là những người Việt Nam đầu tiên sở hữu những chứng chỉ cao cấp nhất của Học viện SANS (Mỹ) - cơ sở đào tạo và nghiên cứu đứng đầu thế giới về an ninh, an toàn thông tin.

Phương pháp giảng dạy là thao luyện thực tế trên Hệ thống thao trường mạng (Cyber Range) tiêu chuẩn Israel, tiên tiến bậc nhất thế giới hiện nay. Người học được trực tiếp đối mặt với các kịch bản tấn công – phòng thủ mạng với nhiều cấp độ khó khác nhau như những gì đang diễn ra trên thực tế để học cách xử lý, giành quyền kiểm soát, khắc phục hậu quả. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm trong việc xử lý và ứng phó với các sự cố an ninh mạng dồn dập, bất ngờ.
Ông Nguyễn Đình Quốc Tú - Tổng giám đốc Cty cổ phần IPL
Ông Nguyễn Đình Quốc Tú - Tổng giám đốc Cty cổ phần IPL

Hệ thống thao trường mạng (Cyber Range)

Cyber Range mô phỏng các hệ thống mạng của các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp…bao gồm các hệ thống máy chủ, máy trạm, thiết bị mạng, thiết bị điều khiển công nghiệp ICS/SCADA, các hệ thống CNTT và các hệ thống phòng vệ an ninh mạng điển hình…

Cơ sở dữ liệu với hơn 6.000 kiểu tấn công và hàng trăm kỹ thuật né tránh, 30.000 loại mã độc thực tế.


Thạc sĩ Nguyễn Hoàng Anh - Hiệu trưởng Trường iSpace


Sinh viên iSpace sau một buổi học trên Thao trường mạng

- Ban Truyền thông iSpace -