BẬT MÍ NHỮNG ƯU ĐIỂM TUYỆT VỜI KHI HỌC CNTT TẠI ISPACE

Thời gian học được rút ngắn

Vừa qua Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa ký quyết định phê duyệt khung cơ cấu hệ thống giáo dục quốc dân gồm 4 cấp học: mầm non, giáo dục phổ thông, giáo dục nghề nghiệp và giáo dục đại học. Theo đó rút ngắn thời gian đào tạo cao đẳng từ 2 đến 3 năm, đại học từ 3 đến 5 năm. Tại trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE thời gian học tối đa là 2,5 năm. Việc rút ngắn thời gian như trên là cách giảm tải bớt nội dung các môn học đại cương, giúp học viên iSPACE thoải mái và ít áp lực. Các bạn sinh viên có thể dành thời gian nhiều hơn để tập trung vào các môn chuyên ngành. Đặc biệt trong suốt quá trình học, thời lượng thực hành chiếm trên 70%, đảm bảo cho các bạn sinh viên có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc ngay sau khi tốt nghiệp. 

 

Đây cũng là cơ hội quý giá cho những sinh viên Cao đẳng An ninh mạng iSPACE sau khi tốt nghiệp cao đẳng muốn học lên cao hơn. Thời gian đào tạo liên thông lên đại học sẽ được linh động từ 1 đến 2 năm. Như vậy, sinh viên tốt nghiệp cao đẳng chỉ cần từ 1 năm là có thể hoàn thành chương trình đào tạo đại học, có thể chỉ phải mất 4 năm cho cả cao đẳng và đại học thay vì ấn định tối thiểu 6 năm như trước đây. Như vậy sinh viên sẽ rất có lợi thế nếu muốn tiếp tục nâng cao học vị của mình.


Học viên iSPACE có cơ hội nhanh chóng tiếp cận với nghề nghiệp. Mục tiêu lớn nhất của việc học chính là ra trường tìm được một công việc ổn định với mức thu nhập khá. Vì vậy, thay vì phải mất từ 3 đến 4 năm cho cao đẳng thì bây giờ sinh viên cao đẳng iSPACE chỉ cần 2,5 năm là đã có thể tốt nghiệp và có cơ hội tiếp cận với nghề nghiệp của mình. Việc sớm tốt nghiệp và đi làm ngay là cơ hội học hỏi từ thực tiễn sớm hơn thay vì phải tập trung lí thuyết. Khung đào tạo này đang được nhiều nước quốc tế áp dụng với mục đích giúp sinh viên có thể học hỏi nhiều hơn từ thực tế.

 

Ngành nghề đào tạo siêu hot

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE hiện đang tập trung đào tạo 3 ngành chính: an ninh mạng, quản trị mạng và phát triển phần mềm. Đây đều là những ngành hot và có mức thu nhập khủng trong xã hội hiện nay. TRong kỷ nguyên số và cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 hiện nay mọi dữ liệu thông tin đều được lưu trữ và xử lý trên các hệ thống thông tin, kết nối với nhau. Thực tế đó đặt ra vấn đề cấp bách là an toàn bảo mật cho hệ thống thông tin và hệ dữ liệu, tài nguyên mạng,...Kỹ sư an ninh mạng sẽ là những người gác cổng bảo mật và thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh đó. Trung bình 1 kỹ sư an ninh mạng hàng tháng có mức lương vạn người ao ước từ 1.000$ đến 3.000$. Ngành an ninh mạng của trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE được xây dựng dựa trên cơ sở tham khảo các chương trình đào tạo quốc tế tiên tiến hành đầu trên thế giới và đội ngũ giảng viên cũng như ban cố vấn chuyên môn nhiều kinh nghiệm đều là các giáo sư, tiến sĩ  đầu ngành CNTT.  

Con số ấn tượng nhất của báo cáo Thị trường nhân lực ngành công nghệ thông tin (CNTT) Việt Nam thập niên 2010 - 2020, do VietnamWorks vừa công bố thì chiếm đến 58% nhu cầu tuyển dụng ngành CNTT là kỹ sư phát triển phần mềm. Nhóm này có mức lương đăng tuyển trung bình là 1.527 USD/tháng, cao thứ 2. Cao đẳng An ninh mạng iSPACE là trường duy nhất tại thành phố Hồ Chí Minh giảng dạy chuyên sâu 3 ngành này do đó mà chất lượng đào tạo vô cùng hoàn hảo. Hàng năm, iSPACE cung cấp cho xã hội lực lượng kỹ sư chất lượng, không chỉ chuyên nghiệp mà còn có thái độ làm việc tốt, tích cực. 


Năm học 2020-2021 trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE xét tuyển 300 chỉ tiêu với 3 ngành trên, cùng 100 học bổng vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần bạn tốt nghiệp trung học phổ thông và đam mê công nghệ thì có thể trở thành sinh viên của trường. Hãy để iSPACE đồng hành cùng ước mơ chinh phục công nghệ của bạn.