BẠN CHỌN LỐI RẼ NÀO VÀO ĐỜI ?

Trước những năm 2010, đây là một lựa chọn hợp lý. Kinh tế Việt Nam với tốc độ tăng trưởng rất cao tạo ra một thị trường việc làm sôi động và dường như có đủ bánh cho tất cả mọi người.
Dù không phải lúc nào bánh cũng ngon...
Tuy vậy, những năm gần đây, với tốc độ đô thị hoá chóng mặt và mật độ tập trung dân số cao tại các đô thị lớn cùng với sự bùng nổ đại học đã làm cho nguồn cung nhân lực trở nên bão hòa.
Cạnh tranh việc làm khốc liệt bắt đầu
 

 
Thống kê chưa đầy đủ cho thấy quý 1 năm 2019, số lượng người có trình độ đại học thất nghiệp là 129.000 người (nguồn: bộ LĐ - TBXH, 07/2019). Và rất nhiều cử nhân đã phải ngậm chạy grab hoặc học lại nghề.
 

Trong bối cảnh của thị trường lao động nhiều thách thức, các lựa chọn học cao đẳng nghề tỏ ra ưu thế khi người học chỉ mất tối đa 2.5 năm để có thể đi làm và sớm tự chủ về tài chính, cùng cơ hội học tiếp lên đại học trong tương lai.
 
Nắm bắt được nhu cầu và xu hướng vận động của xã hội, từ năm 2008 trường Cao đẳng An Ninh Mạng iSPACE đã tiên phong trong việc đào tạo ra các kỹ sư thực hành CNTT thạo nghề, giỏi kỹ năng và hàng năm cung cấp hàng ngàn nhân lực chất lượng cao trong ngành CNTT với 3 chuyên ngành chuyên sâu: An Ninh Mạng, phát triển phần mềm và quản trị mạng.
 
Ưu điểm vượt trội của các ngành học tại iSPACE là thời gian học rất ngắn, chỉ tối đa 2.5 năm, chú trọng vào thực hành và thực tập thực tại các doanh nghiệp.  Kết thúc năm nhất sinh viên iSPACE hoàn toàn đủ tự tin có thể đi làm ngay làm quen dần với môi trường làm việc và có mức thu nhập có thể tự chủ trang trải cho việc học.
 
Bên cạnh đó nhà trường cam kết giữ mức học phí ổn định và không tăng trong suốt quá tronfh học cùng gói học bổng "DẪN ĐẦU KỶ NGUYÊN SỐ"  trị giá 8,5 triệu vô cùng giá trị.
 
Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực chiến qua nhiều công ty trong lĩnh vực CNTT và nhiều quan hệ trong giới cùng cái tâm hướng về người học của ban lãnh đạo nhà trường. Sinh viên đến với iSPACE được ký cam kết giới thiệu việc làm ngay sau khi ra trường.
 
-Ban Truyền thông iSpace -
(Nguồn:https://petrovietnam.petrotimes.vn)