“Món quà kỷ niệm” ý nghĩa và sâu sắc tri ân thầy cô iSpace

Sáng ngày 19/11/2016, chương trình văn nghệ tri ân thầy cô iSpace nhân kỉ niệm 34 năm ngày Hiến chương các Nhà giáo Việt Nam đã diễn ra trong không gian ấm cúng, gần gũi tại Trường Cao đẳng CNTT iSpace, 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5. Điểm đặc biệt của chương trình năm nay nằm ở chủ đề “Món quà kỷ niệm” mà nội dung hoàn toàn do sinh viên iSpace chuẩn bị. Đó là những tiết mục biểu diễn lọt vào vòng chung kết cuộc thi “Sáng tạo bá đạo”đã được phát động 1 tháng trước đó; Đó là phần chia sẻ đầy tâm tình trong tọa đàm “Tôi là giảng viên” – sinh viên chuẩn bị trước, giảng viên được hỏi bất ngờ, kể về cơ duyên đến với nghề dạy học, kỷ niệm với học trò; Đó là bức tranh lời chúc do tự tay cựu sinh viên và sinh viên thực hiện để gửi tặng giảng viên, nhân viên nhà trường. Tất cả đã được thể hiện theo một cách rất riêng, đúng chất “dân iSpace – dân CNTT” làm thầy cô vô cùng bất ngờ và cảm động.

ThS. Nguyễn Hoàng Anh – Hiệu trưởng Nhà trường nhắn gửi những lời chúc tốt đẹp đến các Thầy Cô – những người đang trực tiếp và gián tiếp thực hiện công tác đào tạo tại Trường Cao đẳng CNTT iSpace
 Lãnh đạo Nhà trường  trao những món quà kỷ niệm thay lời cảm ơn chân thành đến Thầy/ Cô cũng như CB-NV thuộc các phòng ban đã có những đóng góp tích cực trong công tác đào tạo trong năm qua.
Bức tranh lời chúc do chính các bạn sinh viên thiết kế kèm những lời nhắn gửi thay lời tri ân đến Thầy/Cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam
Phạm Phương Đạt Thịnh, Quán quân iSpace iDol năm 2015 thu hút cả khán phòng với tiết mục beatbox
Bài hát “Nhạt nhòa” làm say đắm lòng người với giọng hát tình cảm của Cựu sinh viên iSpace, bạn Thế Anh
Cựu sinh viên Đăng Khoa làm náo động cả sân khấu với tiết mục nhảy hiện đại đầu chương trình và lời chia sẻ tâm tình với sinh viên đang học về kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường

Hình ảnh các phần trình bày xuất sắc nhất trong cuộc thi “Sáng tạo bá đạo” 2016:

Bộ ảnh dựng hình “Tình bạn sinh viên” của nhóm  sinh viên lớp 26CCDH02 đạt giải nhất trong sự tâm phục khẩu phục của tất cả khán giả.
Tiết mục song ca “xe đạp” ngọt ngào, ấn tượng đạt giải nhì của cuộc thi “Sáng tạo bá đạo”
Màn ảo thuật của Nguyễn Anh Duy (27CCHT01) xuất sắc đạt giải đặc biệt của cuộc thi
Trúc Quân (26CCHT01) cũng may mắn nhận giải đặc biệt của cuộc thi qua tiết mục đọc thơ tự sáng tác
Lý Trấn Cơ đại diện lớp 27CCDH01 nhận giải tập thể với clip bá đạo “Tình huống sinh viên”
Tập thể lớp 25CCAN02 đạt giải tập thể với phần toạn đàm “Tôi là giảng viên”
Tài năng đa dạng của các bạn sinh viên iSpace đã biến các tiết mục “cây nhà lá vườn” thành những phần biểu diễn chuyên nghiệp, đầy tình cảm và rất sâu lắng. Giảng viên, nhân viên iSpace đã có một kỉ niệm về Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2016 đầy ý nghĩa.
Phòng Tuyển Sinh