Truong cao dang nghe CNTT iSpace

Viễn Thông A chọn iSpace là đối tác đồng hành cung ứng nhân lực cho hệ thống từ năm 2016

   (2016-07-27 08:53:04)

Qua quá trình gần 20 năm hoạt động, đây là lần đầu tiên Viễn Thông A ký kết hợp tác chiến lược với một đơn vị đào tạo chuyên sâu về CNTT nhằm cung ứng nguồn nhân lực cho sự phát triển ngày một lớn mạnh của Hệ thống từ năm 2016.

Hợp tác này mang lại cơ hội cho các bạn sinh viên iSpace tại Trụ sở Quận 5 cũng như các cơ sở đào tạo khác trong việc tham gia các chuyên đề chuyên sâu nghề, thực tập, làm việc tại hệ thống siêu thị Viễn Thông A trên toàn quốc.

Tại buổi lễ ký kết, Viễn Thông A cũng giới thiệu các team tuyển dụng khu vực miền Bắc, miền Trung và miền Nam để làm đầu mối liên hệ tiếp nhận nhân sự sau này.


Đông đảo sinh viên iSpace tham dự Lễ ký kết hợp tácViệc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược về cung ứng nguồn nhân lực với Hệ thống Viễn Thông A giúp mở rộng cơ hội việc làm cho sinh viên trong chương trình "CNTT – Học để làm việc ngay” mà iSpace đang triển khaiÔng Trần Văn Thái - Giám đốc Khối HC-NS Viễn Thông A trao đổi với các bạn sinh viên iSpaceThS Nguyễn Hoàng Anh, Hiệu trưởng Nhà trường tại buổi ký kết hợp tác chiến lược với Viễn thông A Nguyễn Hoàng Phụng, đại diện Team tuyển dụng khu vực Miền NamNhân dịp này, Viễn Thông A cũng tổ chức ngày hội tuyển dụng trực tiếp cho các bạn sinh viên năm cuối của trường Sẽ có rất nhiều ngày hội tuyển dụng trực tiếp với DN được iSpace tổ chức trong chương trình "CNTT - Học để làm việc ngay”. Đây không chỉ là việc phỏng vấn tuyển dụng, mà còn là hoạt động rèn luyện kỹ năng giao tiếp, ứng xử trước nhà tuyển dụng của SV trong chương trình.


Phòng Tuyển Sinh


Thông tin báo chí đăng về sự kiện này:

- Báo Giáo Dục Tp. HCM

- Báo Người Lao Động

- Báo Giáo Dục Thời ĐạiThông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website