Truong cao dang nghe CNTT iSpace

Sinh viên iSpace rộn ràng đón Giáng sinh 2015

   (2014-12-29 16:57:50)

Ngày 24/12/2015, hòa mình vào không khí háo hức chào đón lễ hội Giáng sinh 2015, và để tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa các bạn sinh viên,  Trường Cao Đẳng CNTT iSpace tổ chức thành công bữa tiệc đón Giáng sinh ấm cúng mang tên  "Happy iChristmas”, thu hút đông đảo sinh viên iSpace tham gia.

Nằm trong khuôn khổ chương trình "Happy iChristmas”, cuộc thi "iPaint 2015” được các bạn sinh viên nhiệt tình hưởng ứng tham gia. Thông qua cuộc thi Nhà trường đã phát hiện ra thêm nhiều tài năng hội họa thuộc trường iSpace. Với chủ đề "Giáng sinh ấm áp” lớp 26CCHT02 và 26CCHHT01 đã đạt giải tác phẩm xuất sắc và nổi bật nhất. 


Tác phẩm xuất sắc và nổi bật nhất cuộc thi "iPaint 2015”

Đặc biệt, phông nền sân khấu cũng do chính các bạn sinh viên lên ý tưởng thiết kế,  trang trí mang lại sự độc đáo và bất ngờ cho quý thầy cô cùng các bạn sinh viên tham dự. Cùng các tiết mục văn nghệ "cây nhà lá vườn” nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp đã tạo nên một chương trình đón Giáng sinh ấm áp, gần gũi.


Mở màn buổi tiệc văn nghệ là tiết mục "Mistletoe" do Đạt Thịnh, iSpace iDol mùa 3 thể hiện


"Cô bé mùa đông" dưới sự trình bày của bạn Bình và Liên, sinh viên khóa 26


Tiếp theo là ca khúc "Cơn mưa tình yêu" do Phạm Trường Giang, Á quân iSpace iDol mùa 3 thể hiện cùng Thiên Thảo, designer iSpace


Lê Đức Bảo Sơn làm sôi động cả hội trường với tiết mục "Thật bất ngờ"

Để tăng thêm phần sôi động và vui nhộn, các trò chơi tập thể (Thổi bong bóng tình yêu, Cột tóc kỷ lục,…) với những phần thưởng ý nghĩa, hấp dẫn đã được đan xen vào chương trình, khiến cho sân khấu ngày càng vui nhộn và nóng lên….  Các bạn sinh viên đã thật sự "cháy” hết mình, hào hứng và nhiệt tình thông qua các trò chơi, tạo nên một kỷ niệm đáng nhớ trong đời sinh viên tại iSpace.
Một mùa giáng sinh nữa lại  đến và một năm mới gần kề, Trường Cao Đẳng CNTT  iSpace chúc cho tất cả các bạn sinh viên có thêm nhiều năng lượng để tiếp tục phát huy trong thời gian học tập tại môi trường đầy sáng tạo và năng động, đậm chất công nghệ thông tin này nhé.Phòng Tuyển sinh


Thông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website