Truong cao dang nghe CNTT iSpace

Môi trường học tập ngành Công nghệ thông tin

   (2013-01-18 16:08:02)
Ngay từ những ngày đầu thành lập trường, Công nghệ thông tin đã được định vị là thế mạnh chủ lực của iSpace. Do vậy, mọi bước đi và sự đầu tư đều dựa trên nền tảng phát huy thế mạnh ấy không chỉ về chiều rộng mà cả về chiều sâu.

Với định hướng đó, ngoài Quản trị mạng là nghề làm nên tên tuổi nhà trường ở thời điểm ban đầu, đến nay, học viên tìm đến iSpace có thêm đa dạng các sự lựa chọn ngành nghề trong lĩnh vực CNTT để theo đuổi như: Thiết kế đồ họa, Lập trình ứng dụng trên thiết bị di động và cao cấp nhất là An ninh mạng.

1.Trang thiết bị học tập tiên tiến:

Nhằm mang đến một môi trường CNTT đúng nghĩa, giúp việc đào tạo đạt hiệu quả cao, iSpace đặc biệt chú trọng việc đầu tư trang thiết bị kỹ thuật sao cho đầy đủ và đạt chuẩn. Nhờ mối liên kết chặt chẽ cùng hệ thống doanh nghiệp CNTT đồng hành, phần lớn máy móc, công nghệ tại trường là do doanh nghiệp trang bị.

Nhà trường mạnh tay đầu tư dàn thiết bị Cisco trị giá vài trăm triệu phục vụ việc học của sinh viên

Sinh viên nghề An ninh mạng được học trên chính thiết bị bảo mật do Tập đoàn Cyberoam cung cấp

Draytek tài trợ 2 hệ thống mạng và tổng đài hơn 130 triệu đồng cho sinh viên iSpace

2.Học bằng thực hành:

CNTT là lĩnh vực không thể chỉ làm dựa trên lý thuyết suông. Do vậy, nhà trường tạo điều kiện tối đa cho sinh viên được học bằng cách làm thực tế trên máy móc thiết bị thật mà doanh nghiệp đầu tư. Chương trình học cũng được thiết kế với tổng thời lượng thực hành chiếm đến 70%.

Tại iSpace, số phòng thực hành gấp 3 lần phòng lý thuyết

Một tiết học của sinh viên Thiết kế đồ họa, mỗi bạn đều có máy riêng để thực hành

3.Doanh nghiệp tham gia đào tạo:

Để sinh viên ra trường dễ dàng đáp ứng được những tiêu chuẩn tuyển dụng ngày càng khắt khe, iSpace mời chính doanh nghiệp trực tiếp huấn luyện chuyên môn chuyên sâu và kỹ năng hành nghề cho các bạn.

Chuyên gia Draytek hướng dẫn sinh viên cách thức kết nối 3G dự phòng

Hội thảo Công nghệ bảo mật trên nền Windows 8 do Microsoft tổ chức ngay tại trường cho sinh viên iSpace

Chuyên gia Cyberoam trực tiếp sang đào tạo sinh viên về CCNSP

4.Trải nghiệm đủ 500 giờ làm việc trước khi ra trường:

Tất cả sinh viên theo học tại iSpace đều phải trải nghiệm đủ 500 giờ làm việc dưới sự hướng dẫn của doanh nghiệp tại Xưởng thực tập trước khi tốt nghiệp. Không những thế, các bạn còn phải chứng minh được quá trình "học việc” này của mình bằng sản phẩm thật có thể ứng dụng trong thực tế.

Sinh viên làm việc tại xưởng thực tập

Sinh viên nghề Lập trình ứng dụng di động "học việc” trên những dự án thực tế của Công ty Micro Game

500 giờ trải nghiệm công việc còn giúp sinh viên rèn luyện các kỹ năng mềm như: giao tiếp, làm việc nhóm, thuyết trình, …

5.Doanh nghiệp sát hạch đầu ra:

Khác với thông thường, sinh viên iSpace không chỉ phải thi tốt nghiệp hay thực hiện đồ án mà còn được chính doanh nghiệp sát hạch về tác phong, chuyên môn lẫn kỹ năng hành nghề khi ra trường. Đây không chỉ là dịp để sinh viên kiểm chứng năng lực bản thân mà còn là cơ hội để các bạn tiếp cận với những nhà tuyển dụng tương lai.

Một buổi sát hạch tốt nghiệp của sinh viên nghề Quản trị mạng
Thông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website