Truong cao dang nghe CNTT iSpace

80 ứng viên vượt qua buổi phỏng vấn đợt 1 của chương trình “Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”

   (2013-03-29 13:44:45)
Ngày 28/03/2013, Ban tổ chức chương trình "Tuyển sinh đi liền tuyển dụng” đã tiến hành phỏng vấn đầu vào đợt 1 cho các ứng viên đăng ký tham gia.

Buổi phỏng vấn diễn ra từ 8h30 – 16h30 tại trụ sở chính Trường Cao nghề CNTT iSpace – 240 Võ Văn Ngân, P. Bình Thọ, Q. Thủ Đức. Tham gia phỏng vấn có 5 hội đồng chuyên môn các nghề: An ninh mạng, Quản trị mạng, Lập trình ứng dụng mobile và Thiết kế đồ họa. Mỗi hội đồng phỏng vấn gồm đại diện một doanh nghiệp đặt hàng tuyển dụng với iSpace và một trưởng khoa/ trưởng bộ môn phụ trách nghề tương ứng của trường.

Qua tìm hiểu, phần lớn ứng viên đều hài lòng về không khí của buổi phỏng vấn. Ứng viên Đình Tiến nhận xét: "Hội đồng đánh giá không tạo bất cứ áp lực nào cho ứng viên mà trò chuyện khá cởi mở, thoải mái. Vì vậy, mình cũng đỡ phần áp lực khi thể hiện bản thân và chia sẻ nguyện vọng nghề nghiệp khi phỏng vấn.”

Đại diện công ty I.P.L – tham gia hội đồng phỏng vấn nghề Quản trị mạng và An ninh mạng cho biết: "Đa số ứng viên là các bạn học sinh, sinh viên chưa có nhiều kiến thức và kinh nghiệm về nghề nên chúng tôi không xoáy sâu vào các câu hỏi chuyên môn. Chủ yếu, chúng tôi chỉ tập trung khai thác những hiểu biết cơ bản về nghề, tố chất và đam mê của từng ứng viên để đánh giá mức độ phù hợp của các bạn với nghề đã đăng ký cũng như khả năng hoàn thành khóa huấn luyện.”

Kết thúc ngày phỏng vấn, đã có 80 ứng viên chính thức được chọn tham gia khóa huấn luyện. Đây là đợt phỏng vấn thứ nhất của chương trình. Đợt phỏng vấn tiếp theo dự kiến sẽ diễn ra vào 04/2013.

Dưới đây là một số hình ảnh về buổi phỏng vấn đầu tiên, chương trình "Tuyển sinh đi liền tuyển dụng”:

Thông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website