Truong cao dang nghe CNTT iSpace

Chứng chỉ bảo mật Quốc tế CYBEROAM CCNSE

   (2012-05-30 10:24:11)

 

1.   Giới thiệu

Ngày nay, thông tin là yếu tố mang tính sống còn của hầu hết các tổ chức, doanh nghiệp trên toàn thế giới. Các mối đe doạ từ môi trường bên ngoài lẫn môi trường nội bộ tổ chức, doanh nghiệp đang gia tăng hết sức nhanh chóng, do vậy công tác bảo mật càng cần phải được quan tâm đúng mực hơn. Trước tình hình đó, xã hội cần một lượng lớn các chuyên viên, chuyên gia có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và am hiểu sâu về an ninh thông tin để quản trị và duy trì hoạt động thông suốt của hệ thống mạng, đảm bảo sự toàn vẹn thông tin.

2.   Mục tiêu đào tạo:

CCNSE là chứng chỉ bảo mật cao nhất của tập đoàn Cyberoam. CCNSE được thiết kế nhằm cung cấp cho người học những kiến thức và kỹ năng chuyên sâu về:

·       Kiến trúc công nghệ hợp nhất UTM.

·       Triển khai hệ thống an ninh mạng cho doanh nghiệp.

·       Tìm hiểu xử lý lỗi và khắc phục các sự cố phức tạp.

Học viên sẽ được học trên các dự án, tình huống, mô hình thực tế và thực hành xuyên suốt với các thiết bị bảo mật chuyên dụng mới nhất được cung cấp bởi tập đoàn Cyberoam.

3.   Đối tượng tham gia

·       HSSV chuyên ngành CNTT, Học viên Bác sĩ máy tính.

·       Nhân viên Quản trị hệ thống mạng.

·       Nhân viên Tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật.

4.   Yêu cầu về kiến thức

·       Đã học chứng chỉ Cyberoam CCNSP.

·       Đọc hiểu tài liệu tiếng anh chuyên ngành.

5.   Khả năng đạt được sau khoá học

·       Tư vấn, phân tích, thiết kế chuyên sâu các mối nguy hiểm về bảo mật, an toàn thông tin (ATTT) cho toàn hệ thống mạng phức tạp của DN trên kiến trúc và công nghệ bảo mật UTM vượt trội của Cyberoam UTM.

·       Phát triển, triển khai cấu hình bảo mật, ATTT cấp độ chuyên sâu, phức hợp cho hệ thống mạng DN về Prolicies, VPN, HA, Routing, Troubleshooting & Diagnostics.

·       Đạt chứng chỉ quốc tế cao cấp CCNSE được cấp bởi tập đoàn bảo mật Cyberoam.                   

 

Thông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website