Truong cao dang nghe CNTT iSpace

145 suất học bổng An ninh mạng 2017

   (2017-04-11 08:00:45)
Nhân sự kiện ra mắt thao trường mạng (Cyber Range), viện CSO công bố 2 chương trình học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT và cho sinh viên ngành công nghệ thông tin đam mê an ninh mạng.

1. Học bổng dành cho học sinh tốt nghiệp THPT
  • Thời gian đào tạo: 2 năm 
  • Số lượng: 100 suất
  • Tiêu chí tuyển chọn: tốt nghiệp THPT, đam mê CNTT (đặc biệt đam mêan ninh mạng), có nguyện vọng làm việc lâu dài trong lĩnh vực này; lý lịch rõ ràng
Ứng viên được chọn sẽ được miễn hoàn toàn chi phí đào tạo trong 1 năm đầu tiên và sẽ tiếp tục được xét miễn học phí các năm tiếp theo nếu có thành tích học tập chính khóa xếp loại Giỏi trở lên và vượt qua các đợt huấn luyện ngoại khóa của chương trình.
Kết thúc chương trình, ứng viên được nhận bằng cao đẳng nghề an ninh mạng do Trường Cao đẳng nghề CNTT iSpace cấp, chứng nhận Chuyên gia an ninh mạng do Viện CSO cấp; được bố trí việc làm ngay khi vừa tốt nghiệp.

2. Học bổng dành cho sinh viên ngành CNTT
  • Thời gian đào tạo: 1 năm. 
  • Số lượng: 45 suất
  • Tiêu chí tuyển chọn: sinh viên từ năm 3, ngành CNTT, có năng khiếu an ninh mạng vàcó nguyện vọng làm việc lâu dài trong lĩnh vực này; lý lịch rõ ràng
Sinh viên tham gia chương trình sẽ được Viện CSO tài trợ toàn bộ chi phí đào tạo trong vòng 1 năm
Những sinh viên giỏi, xuất sắc sẽ được lãnh lương thực tập từ 1 triệu đến 1,2 triệu mỗi tháng, được xét cấp học bổng từ 5 triệu đồng mỗi quý, và được tài trợ lệ phí thi lấy chứng chỉ quốc tế khi kết thúc khóa đào tạo
Sinh viên tốt nghiệp được bố trí ngay công việc phù hợp, nhận mức lương tối thiểu 15 triệu đồng mỗi tháng; và phải cam kết làm việc tối thiểu 3 năm cho đơn vị tuyển dụng. Hiện có 3 chuyên ngành đào tạo chuyên sâu: Kiểm thử, Lập trình và Bảo vệ.
Viện Nghiên cứu và huấn luyện an ninh mạng (CSO) - với thành phần Ban giảng huấn là những chuyên gia đầu ngành - là đơn vị chịu trách nhiệm kiểm chứng và sát hạch kỹ năng, tư duy chiến thuật của từng học viên theo từng giai đoạn rèn luyện trên thao trường mạng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng liên hệ: 
Viện Nghiên cứu và Huấn luyện An ninh mạng (Viện CSO)
Tòa nhà 137E Nguyễn Chí Thanh, P.9, Q.5, TP.HCM
Điện thoại: 08.6261.0303; Hotline: 0938.209.366

Thông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website