Truong cao dang nghe CNTT iSpace

Chương trình “CNTT – học để làm việc ngay”, những nét mới

   (2017-04-11 10:00:45)

"CNTT - Học để làm việc ngay” là chương trình đào tạo đặc biệt, bắt đầu triển khai từ năm 2015, thành công theo đúng tiêu chí "tuyển sinh đi liền tuyển dụng”, được xã hội đánh giá cao. Thông qua mối quan hệ khăng khít: nhà tuyển dụng – nhà trường – người học, bài toán nan giải về nhân lực CNTT có tay nghề đã được giải quyết cho một bộ phận doanh nghiệp. Năm nay, chương trình tiếp tục được triển khai với nhiều điểm đổi mới theo hướng hỗ trợ nhiều hơn cho cả doanh nghiệp và sinh viên.

Dựa trên nhu cầu tuyển dụng thực tế, nhà trường và doanh nghiệp cùng xây dựng giáo trình, phỏng vấn ứng viên đầu vào; doanh nghiệp cử chuyên gia trực tiếp giảng dạy, hướng dẫn sinh viên thực nghiệm, nhận sinh viên làm thêm và tuyển dụng sinh viên sau tốt nghiệp. Sau năm đầu tiên tổ chức, chương trình nhận được sự quan tâm của nhiều sinh viên, phụ huynh rất ủng hộ. Hiện 70% sinh viên tham gia chương trình năm 2015 đã có việc làm thêm liên quan đến đúng chuyên ngành ngay trong lúc học. Việc đó giúp các em vừa có thêm thu nhập trang trải việc học, vừa nâng cao tay nghề, bồi đắp kinh nghiệm làm việc để các em tự tin nhận việc ngay sau 1,5 năm nữa.

Năm 2017, ngoài những điều cốt lõi làm nên thành công ấy, chương trình có 3 điểm đổi mới như sau:

Thỏa thuận "Đào tạo & Tuyển dụng”: Trước khi nhập học, Nhà trường và Sinh viên sẽ cùng ký "Thỏa thuận Đào tạo & Tuyển dụng". Theo đó, sinh viên được Nhà trường trang bị kiến thức chuyên môn, kỹ năng mềm, tiếng Anh…; và được giới thiệu nhiều công việc tốt, mức lương khởi điểm từ 60 đến 70 triệu đồng/ năm đầu tiên ngay sau khi tốt nghiệp, sinh viên không phải tự xin việc làm. Đối với những trường hợp đặc biệt cần đào tạo bổ sung theo yêu cầu riêng của doanh nghiệp, Nhà trường sẵn sàng hỗ trợ để sinh viên có được những cơ hội việc làm tốt nhất.

Học bổng "Tiếp bước đam mê CNTT”: 50 suất học bổng, trị giá mỗi suất 44.000.000 VNĐ, được chương trình dành riêng cho những bạn gặp khó khăn về kinh tế, nhưng thực sự yêu thích CNTT và muốn có được một công việc tốt trong lĩnh vực này. Nhà trường sẽ tạm ứng trước chi phí đào tạo, và sinh viên sẽ hoàn trả lại chi phí này trong vòng 2 năm kể từ khi đi làm theo hình thức trích một phần lương hàng tháng. Điều đó có nghĩa là trong suốt 2,5 năm học bậc cao đẳng, các em không phải lo lắng về chi phí học tập nữa. Các em chỉ cần chuyên tâm rèn luyện, thực hành để vững chắc một nghề trong tay.

Cơ hội "làm chủ” trong tương tai: Thực tế chứng minh, người am hiểu CNTT là người có lợi thế cạnh tranh và cơ hội thành công cao hơn dù làm việc trong bất kỳ lĩnh vực nào. Có CNTT, bạn tự tin làm chủ công việc của mình (quản lý công việc dễ dàng hơn). Từ 2017, chương trình có chính sách hỗ trợ đặc biệt đối với những sinh viên có ý tưởng khởi nghiệp từ CNTT thông qua các hình thức như: hướng dẫn về thủ tục pháp lý, chia sẻ kinh nghiệm, tham quan học tập các mô hình thành công, kết nối vốn… Những hoạt động này nhằm giúp các ý tưởng khởi nghiệp của sinh viên dễ dàng hơn và sớm trở thành hiện thực.

Đại diện chương trình, ThS.Nguyễn Hoàng Anh - Hiệu trưởng Trường iSpace cho biết: "Chương trình phù hợp với các bạn trẻ đam mê CNTT, muốn tự lập sớm, chọn học nhanh để làm việc ngay. Đặc biệt, với các bạn muốn khẳng định mình, cơ hội mở ra là rất lớn”.

Ngày khai giảng gần nhất: 25/07/2017:
 
CÁC BẠN TRẺ QUAN TÂM VUI LÒNG LIÊN HỆ: 
Trường Cao đẳng CNTT iSpace,  240 Võ Văn Ngân, P.Bình Thọ, Q.Thủ Đức,TP.HCM
ĐT: (08) 6261 0303 – Hotline: 0938.205.466
Đăng ký tham gia tại: www.tuyensinhdilientuyendung.vn


Phòng Tuyển Sinh

Thông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website