Truong cao dang nghe CNTT iSpace

Khởi động chương trình “CNTT – Học để làm việc ngay” năm 2016

   (2016-04-21 11:09:06)
Ngày 10/04/2016, Trường Cao đẳng CNTT iSpace đã chính thức khởi động Chương trình "CNTT – Học để làm việc ngay” năm 2016 tại Ngày hội Hướng nghiệp - Dạy nghề lần IVdo Trung tâm Yes Center thuộc Thành Đoàn Tp.HCM tổ chức. 

Gian hàng trường iSpace nổi bật trong sắc đỏ của chương trình "CNTT – Học để làm việc ngay” và nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh, sinh viên tham dự ngày hội:

 
  • Chương trình "CNTT – Học để làm việc ngay 2016” là một giải pháp KẾT NỐI TRỰC TIẾP giữa doanh nghiệp và ứng viên tiềm năng thông qua Quy trình đào tạo và huấn luyện đặc thù. Tham gia chương trình, bạn được ĐẢM BẢO một công việc ổn định, thu nhập tốt với thời gian và chi phí đầu tư HỢP LÝ NHẤT.
  • Chương trình thực hiện dưới sự bảo trợ của Trung tâm Dự báo nhu cầu nhân lực và thông tin thị trường lao động Tp.HCM, Hội tin học Tp.HCM và gần 30 doanh nghiệp lớn trong ngành CNTT.
  • Chương trình áp dụng cho 4 chuyên ngành học có nhu cầu tuyển dụng cao hiện nay: An ninh mạng, Quản trị mạng, Thiết kế đồ họa và Lập trình ứng dụng di động. Các đợt khai giảng năm 2016 xem tại đây
 
Chương trình áp dụng cho 3 nhóm đối tượng:

1. Sinh viên tốt nghiệp ĐH/CĐ/TC ngành CNTT, đang tìm việc làm phù hợp.
Sinh viên đăng ký với Ban tổ chức (BTC) chương trình để được phỏng vấn trực tiếp, nhận ngay việc làm nếu có chuyên môn và kỹ năng phù hợp yêu cầu tuyển dụng.

2. Học viên chưa đủ chuyên môn về CNTT để làm việc ngay, nhưng rất yêu thích ngành này, cụ thể:
  • Tốt nghiệp THPT, muốn tìm ngành học
  • Tốt nghiệp Trung cấp CNTT muốn học nâng cao bằng cấp
  • Đang học, muốn thay đổi ngành học
  • Tìm việc làm thêm phù hợp
  • Đi làm, muốn thay đổi công việc.
BTC sẽ phỏng vấn, kiểm tra trình độ sau đó đào tạo bổ sung để ứng viên có thể nhận việc khi đạt yêu cầu.

3. Học sinh vừa tốt nghiệp THPT lớp 12 năm 2016, muốn làm việc trong lĩnh vực CNTT sau này.
Xét tuyển 440 chỉ tiêu từ học sinh tốt nghiệp THPT. Đào tạo 2.5 năm, nhận bằng cao đẳng chính quy khi ra trường. Đặc biệt, sinh viên được ký "Thỏa thuận đào tạo & tuyển dụng" trước khi nhập học, không phải tự xin việc làm.

Hãy chọn lựa một lĩnh vực trong ngành CNTT mà bạn yêu thích và bắt đầu NGAY TỪ HÔM NAY !


ĐĂNG KÝ NGAY


Phòng Tuyển Sinh


Thông tin phản hồi
(E-mail)

 

Liên kết website