Truong cao dang nghe CNTT iSpace

Hoạt động sinh viên - Phong trào

Ra mắt CLB IT và CLB Anh ngữ khả dụng


Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của sinh viên, Đoàn trường Cao đẳng CNTT iSpace và Khoa CNTT đã ra mắt CLB IT và CLB Anh ngữ khả dụng tạo cơ hội nâng cao kỹ năng nghề nghiệp cũng như rèn luyện ngoại ngữ cho các bạn sinh viên iSpace. Đồng thời, tạo một sân chơi để sinh viên trong trường có thể giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm học hỏi lẫn nhau hiệu quả hơn thông qua những buổi sinh hoạt CLB vui vẻ, sinh động và hấp dẫn.

Một số hình ảnh tại buổi lễ ra mắt Câu lạc bộ:Các bạn tham gia buổi Lễ khởi động với bài hát Chicken dance, điệu nhạc sôi động cùng những động tác
hết sức đáng yêu của các bạn sinh viên iSpace.


Các thành viên ban chấp hành CLB IT .


Chia sẻ thú vị của một thành viên CLB IT về con đường đến với CNTT cũng như với iSpace.


Thầy Nguyễn Phi Thái chia sẽ cái duyên đến với nghề và động viên các bạn sinh viên cố gắng trong học tập, chỉ cần có đam mê và một chút cố gắng thành công sẽ đến với các em.


Các thành viên ban chấp hành CLB Anh ngữ khả dụng.

Đại diện CLB giới thiệu về các thành viên cũng như đưa ra mục tiêu, định hướng, nhiệm vụ của CLB trong thời gian tới.
Một số tiết mục góp vui "cây nhà lá vườn" nhưng cũng không kém phần chuyên nghiệp của các bạn sinh viên iSpace.

Kết thúc buổi Lễ ra mắt CLB trong không khí vui tươi, phấn khởi


Phòng Tuyển Sinh
iSpace chắp cánh ước mơ CNTT 2015

iSpace chắp cánh ước mơ CNTT 2015

Cuộc thi sẽ được chia thành 4 vòng và triển khai tại các trường THPT trên địa bàn thành phố TP Hồ Chí Minh, Nha Trang, Sóc Trăng, Ninh Thuận, Long An, Quy Nhơn, Long Xuyên, Rạch Giá, Khu vực ĐBSCL, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu....
Sinh viên iSpace rộn ràng đón Giáng sinh 2015

Sinh viên iSpace rộn ràng đón Giáng sinh 2015

Ngày 24/12/2015, hòa mình vào không khí háo hức chào đón lễ hội Giáng sinh 2015, và để tạo cơ hội giao lưu, chia sẻ giữa các bạn sinh viên, Trường Cao Đẳng CNTT iSpace tổ chức thành công bữa tiệc đón Giáng sinh ấm cúng mang tên “Happy iChristmas”
iSpace với những chiếc áo mang biểu tượng

iSpace với những chiếc áo mang biểu tượng "Hướng về biển Đông"

Sáng 16-5, nhiều bà con đến tòa soạn báo Tuổi Trẻ đóng góp cho chương trình “Chung sức bảo vệ chủ quyền biển Đông” đã đưa cho chúng tôi xem điện thoại của mình: tin nhắn của Thủ tướng yêu cầu thể hiện lòng yêu nước một cách bình tĩnh, đúng pháp luật. Những âu lo của ngày hôm trước đã dịu đi.
Cuộc thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam  20/11

Cuộc thi chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Hướng đến Ngày Hiến chương Nhà giáo Việt Nam 20/11 – Ban quản trị diendancntt.vn tổ chức cuộc thi "Viết về thầy cô”. Đây sẽ là cơ hội để các bạn bày tỏ tấm lòng tri ân của mình đối với thầy cô yêu dấu – những người đã hoặc đang trực tiếp truyền đạt kiến thức và dìu dắt từng bước đi của các bạn.
1 | 2